Dân văn phòng học tiếng anh công sở với người bản xứ ở đây được nè


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017
Chắc nhìu người cũng như mình, học tiếng Anh mà vất vả mún chớt, hồi còn đi học không ưa tiếng Anh lắm nên đến lúc đi làm khổ vì nó ahiuhiu. Mình đi làm rồi nên bây giờ đi học với tụi trẻ nó khó lắm, thực sự là như vậy, không chỉ là tuổi tác mà cách tiếp thu của mình cũng chậm hơn tụi nhỏ nữa, mình không quá lớn mà cái suy nghĩ của mình hơi khác chút. Mình được giới thiệu chương trình học tiếng anh công sở với người bản xứ 100% ở trung tâm Tiếng Anh Ikun, mình nghĩ đây là hướng mới cho dân văn phòng đã đi làm lâu, hy vọng sẽ là câu trả lời cho nhiều người ở bình thạnh muốn học tiếng Anh công sở một cách nghiêm túc!

Mình cũng được bạn giới thiệu cho trung tâm tiếng Anh Ikun do nó có học chương trình Toeic cấp tốc ở đây, lúc đầu thì mình cũng không quan tâm lắm do học phí khá rẻ nên mình cũng không an tâm về chất lượng lắm và nó cũng chưa có thương hiệu gì cả nên không dám đi học. Hồi mình tìm hiểu thì nó chưa có chương trình cho người nước ngoài, nên mình cũng lãng quên, cho đến thời điểm gần đây thì bển có quảng cáo nhiều chương học Ielts, và đặc biệt là cái học 100% giáo viên bản xứ, học phí khá rẻ và theo review của bạn mình thì học ở đây cực tốt. Nên mình cũng mon mem lại hỏi thử, mình đã đăng kí học chính thức thấy quá ok và giá mềm nên muốn chia sẻ cùng mọi người nếu có nhu cầu thì đăng kí học.Chương trình học có cả lớp người việt và người nước ngoài, mình khuyên nếu bạn đã từng học tiếng Anh thì có thể học luôn chương trình 100% người nước ngoài luôn để vừa nhanh lại tiết kiệm vì ở đây học phí mỗi khóa tầm 3tr/ 10 tuần, chương trình học ngắn, học nghe nói 1 tuần 2 buổi + 1 buổi bổ trợ với người việt cuối tuần.

Lớp cùng trình độ nên học không bị tự ti, và có thể mở rộng quen biết. khóa học mình học là khóa học cơ bản dành cho những người mất căn bản chứ không phải hoàn toàn không biết gì về tiếng Anh. Giáo trình nội bộ được cô Thúy biên soạn mình thấy phù hợp với người Việt mình nên mình thấy khá ổn.

Mình cũng mới học, chỉ có 1 người dạy 1 lớp là mình thấy ổn hơn những chỗ khác rồi, giáo viên lớp mình nhiệt tình lắm, chỉ dạy cho học viên từng tí một, mà mấy bạn nữ tư vấn cũng nhiệt tình về xếp lịch bổ trợ cho mình nữa, nhiều khi thấy thương mấy bạn đó ghê.

Mình học ở cơ sở ở số số 36/52 D2, phường 25, Bình Thạnh, HCM., ở gần trường đại học Hutech. mình đưa 1 vài thông tin liên hệ cho bạn nào muốn tham khảo: Fanpage: TIẾNG ANH IKUN - Chuyên Giao Tiếp & TOEIC IELTS - hoặc fanpage: Cô Thúy Toeic - Ielts. Hotline: 0909 923 897, mình nghĩ đây là hướng mới nếu bạn muốn học tiếng Anh văn phòng một cách nghiêm túc.