Giới thiệu dịch vụ Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017
Chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Điện lạnh và được thành lập từ rất lâu nên tuổi nghề cũng như kinh nghiệm của trung tâm Điện lạnh Bách Khoa là vô cùng dày dạn.
Dịch vụ Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội là một trung tâm sửa chữa uy tín và rất được yêu chuộng. Chúng tôi cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan đến tủ lạnh, máy giặt hay nói cách khác là điện lạnh, bên cạnh đó còn có các dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng. Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh tại nhà hay sửa máy giặt tại nhà đảm bảo giúp bạn tiết kiệm thời gian và cả chi phí khi vận chuyển thiết bị đi đến nơi sửa. Tiêu chí: luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. 
[​IMG]

Những dòng sản phẩm mà chúng tôi nhận sửa nhiều nhất hiện nay là: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt của các hãng Samsung,Hitachi,SanyoElectrolux... Với giá thành phải chăng vừa đảm bảo mang lại cho bạn những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của bạn, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được khoảng kha khá để dành cho những vấn đề khác trong cuộc sống. 

Chúng tôi có hệ thống các cơ sở sửa chữa ở hầu khắp các khu vực trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Do đó, bạn sẽ được phục vụ nhanh nhất sau khi bạn liên hệ với đường dây nóng. Chúng tôi sẽ cân nhắc vị trí của nhà bạn và điều nhân viên kỹ thuật của cơ sở gần nhất để đến nhà bạn trong thời gian ngắn nhất tránh để những lỗi hỏng hóc cản trở sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu được thêm nhiều lỗi cơ bản mà tủ lạnh Electrolux hay gặp phải tại http://baohanhsuachuaelectrolux.vn/. Ở đó chúng tôi chia sẻ cách kiểm tra và sửa những lỗi cơ bản mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được tại nhà. Nếu nắm hết những lỗi cơ bản này, bạn có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa rất nhiều do đó bạn đừng bỏ qua cơ hội tốt như thế này.
Nếu có bất kỳ một thắc mắc nào thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0935558833 hoặc 0439.11.8888 để được giải đáp nhanh nhất.