7 cách giúp bạn không giàu vẫn có “thần thái của triệu phú” Bđs MADANI *$.#


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017

7 cách giúp bạn không giàu vẫn có “thần thái của triệu phú”

Sau đây là 7 cách giúp bạn như một triệu phú, dù không sở hữu nhiều tài sản hay rủng rỉnh tiền bạc trong túi…

1. Luôn tự tin: Chìa khóa để tăng cường năng lượng chính là sự tự tin. Trong mọi hoàn cảnh, đừng vì ai đó hoặc 1 khiếm khuyết, lỗi nhỏ nào đó phá hỏng sự tự tin của bạn. Hãy loại bỏ chúng ra khỏi mối bận tâm của mình và biến mỗi lần xuất hiện của bản thân thành thỏi nam châm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

2. Xem xét từng chi tiết nhỏ trong hình ảnh cá nhân: Hãy xây dựng hình ảnh cá nhân từ những yếu tố nhỏ nhất một cách gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Bàn ghế làm việc hay phụ kiện thời trang và thậm chí cả điện thoại đều phải toát lên phong cách chuyên nghiệp. Ấn tượng đầu tiên đều rất quan trọng, vì vậy luôn giữ cho mọi thứ sạch sẽ và ngăn nắp.

3. Biết cách chọn trang phục để ăn gian chiều cao: Nghiên cứu cho thấy, đa phần những người cao đều ra dáng quyền lực hơn.Do đó nếu có chiều cao khiêm tốn, bạn phải biết tận dụng thời trang để “ăn gian” chiều cao cho mình, mặc đồ vừa vặn, tuy nhiên tránh những bộ đơn sắc, tẻ nhạt.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.