6 cách để tiếng nói của bạn có trọng lượng trong cuộc họp Bđs MADANI $$$$$


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017

6 cách để tiếng nói của bạn có trọng lượng trong cuộc họp

Trong những cuộc họp hay thảo luận, nếu bạn im lặng thì vai trò của bạn cũng sẽ chẳng ai biết đến, cùng với đó những ý tưởng nung nấu trong đầu bạn cũng không ai hay. Để được mọi người chú ý và tiếng nói có trọng lượng trong khi họp và thảo luận không phải là điều quá khó, dưới đây là những việc mà bạn nên làm.

1. Chuẩn bị: Được tham dự một cuộc họp, cuộc thảo luận nào đó là cơ hội tốt để bạn thể hiện bản thân và chắc chắn bạn cũng có kỹ năng, chuyên môn nào đó mới được tham dự cuộc họp đó. Do đó, khi được thông báo tham gia cuộc họp, thảo luận về vấn đề nào đó, bạn nên chuẩn bị trước một vài “vũ khí” phòng thủ về kiến thức, kỹ năng, đọc lại tài liệu kỹ càng sẽ  giúp bản thân tự tin hơn.

2. Gây sự chú ý: Khi tham gia cuộc họp, thảo luận, không nên ngồi im lắng nghe từ đầu đến cuối hoặc bàng quang, thiếu quan tâm, làm việc riêng mà hãy tự tin nhìn thẳng vào mọi người tham dự. Nếu thấy ai đó lơ đãng, chỉ cần câu nói đơn giản như “Bạn đang định nói gì phải không?” sẽ kéo anh ta chú ý trở lại. Khi đồng thuận với một ý tưởng được đưa ra, hãy nói cho họ biết và thể hiện sự ủng hộ bằng cách góp thêm ý kiến vào dự án đó, đưa ra ý kiến cá nhân của mình.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.