8 hành động phải thực hiện để biến thất bại thành lợi thế Bđs MADANI *****


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017

8 hành động phải thực hiện để biến thất bại thành lợi thế

Điều gì tạo ra sự khác biệt giữa những người để cho thất bại cản trở mình và những người biến thất bại thành lợi thế? Thái độ của bạn khi đối mặt với thất bại ảnh hưởng rất nhiều đến công việc tiếp tục hay dừng lại. Dưới đây là những hành động bạn phải thực hiện khi thất bại để giúp bạn thành công trong tương lai và cho phép những người khác thấy được tình thần lạc quan của bạn bất chấp thất bại.

1. Tự mình đối mặt với tin xấu: Nếu bạn phạm sai lầm, đừng cầu nguyện và hy vọng không ai biết vì chắc chắn ai đó sẽ biết, điều đó là bất khả kháng. Khi gặp thất bại, điều đầu tiên là bạn nên nói rõ ràng với mọi người, nhìn nhận tình huống và bình tĩnh thông báo, xử lý tình hình. Nếu bạn im lặng, mọi người sẽ tự hỏi tại sao bạn không nói gì và họ có thể cho rằng đó là vì hèn nhát hoặc “ngu dốt”. Nếu giấu kín, để người khác nói thì sẽ bị “tam sao thất bản” không đúng như thực tế.

2. Đưa ra giải thích, nhưng đừng bao biện: Những sai lầm mà bạn nhận thực sự cho thấy sự tự tin, trách nhiệm và tính liêm chính. Hãy chắc chắn bạn luôn đảm bảo đúng sự thật, giải thích cặn kẽ, tìm hướng giải quyết thay vì bao biện, lấp liếm vấn đề hay đổ lỗi cho khách quan, cá nhân khác.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.