Làm thùng carton đựng thiết bị giá rẻ tại Hà Nội


Ngày đăng: 21-04-2017 | Ngày cập nhật: 21-04-2017
 

Làm thùng carton đựng thiết bị giá rẻ tại Hà Nội

 

Làm thùng carton đựng thiết bị giá rẻ tại Hà Nội là xưởng sản xuất các loại vỏ hộp carton đựng thiết bị giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu độc đáo, bắt mắt thu hút được sự chú ý của khách hàng.

 
Như các bạn đã biết, Thùng Carton là sự kết hợp giữa các loại giấy khác nhau tạo nên một kết cấu bền có hình thù rõ ràng (chủ yếu dạng hộp) có tác dụng bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty đến với khách hàng. Sản xuất thùng carton có rất nhiều công nghệ sản xuất nhưng công nghệ được sử dụng phổ thông nhất hiện nay là sản xuất thùng carton offset, với công nghệ in offset, với chất lượng hình ảnh sắc nét, ghép được nhiều đơn vị, sản xuất với số lượng lớn chính vì vậy chi phí sản xuất thùng carton rẻ. Chính vì vậy, xưởng chúng tôi nhận sản xuất thùng carton giá rẻ nhất cho các đơn vị trên địa bàn Hà Nội và số lượng không hạn chế. 

 
in-thung-cac-tong-dung-loa-gia-re
in-thung-cac-tong-dung-loa-gia-re


Có rất nhiều khách hàng đã đặt ra vấn đề cho chúng tôi khi bắt đầu sản xuất hộp carton như: cấu tạo thùng carton, công nghệ sản xuất thùng carton, ưu nhược điểm của thùng carton như thế nào, đặc biệt là thùng carton đựng thiết bị điện tử, với khối lượng sản phẩm lớn lựa chọn mẫu thùng carton như thế nào chịu lực tốt nhất. Dưới đây là một số đặc điểm quý khách nên tham khảo:
 
Chức năng của thùng Carton đựng thiết bị điện tử:
- Đựng tất cả các sản phẩm với các kích thước khác nhau. Từ đó bảo vệ và đảm bảo chất lượng sản phẩm khỏi tác động vật lý và hóa học bên ngoài.
- Giúp cho việc vận chuyển, kiểm tra số lượng được xử lý gọn gàng, tiện lợi hơn.
- Hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp lên thùng giấy Carton.
 

Cấu tạo của thùng Carton đựng thiết bị điện tử: Thùng giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính. Kết cấu sóng giấy bao gồm:
- Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.7 mm - giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bềmặt tấm giấy. 
- Sóng B : Độ cao sóng giấy 2.5 mm - giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao. 
- Sóng E : Độ cao sóng giấy 1.5 mm - thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.


 
in-thung-cac-tong-dung-thiet-bi-dien-tu-re
in-thung-cac-tong-dung-thiet-bi-dien-tu-re

 

Phân loại thùng Carton đựng đồ điện tử: Thông thường thùng carton đựng thiết bị điện tử sử dụng thùng carton 3 lớp, với chất lượng thùng vừa đảm bảo được chịu lực của sản phẩm, chi phí sử dụng không quá cao. Đối với thùng carton 5 lớp, 7 lớp sẽ được lựa chọn khi khối lượng thiết bị khá lớn, ...

Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc... lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,...


 
in-thung-cac-tong-san-pham-gia-re
in-thung-cac-tong-san-pham-gia-re

 
 
Ưu/nhược điểm của thùng giấy Carton điện tử: 
 
Ưu điểm:
- Không gây ô nhiễm môi trường.
- Tái sinh dễ dàng.
- Nhẹ, tương đối bền.
- Dễ kết hợp với các vật liệu khác tạo độ cứng, tránh thấm khí, hơi nước vào sản phẩm.
- Bề mặt bám dính tốt thuận lợi cho việc in ấn.

Nhược điểm: 
- Dễ rách, dễ thấm nước. Thùng giấy Carton khi thấm nước sẽ dễ dàng bị rách, xé hơn thông thường.
- Khả năng giãn nở tương đối kém.

Hơn 15 năm qua, Xưởng In Nhanh Viễn Đông là một trong những công ty sản xuất thùng giấy Carton uy tín. Với chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Xưởng làm hộp carton giá rẻ tại Hà Nội đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: để được công ty In Nhanh Viễn Đông tư vấn kỹ hơn.in-thung-carton-boi-giay-my-thuat-dep,-re
in-thung-carton-boi-giay-my-thuat-dep,-re

san-xuat-thung-cac-tong-dung-thiet-bi-dien-tu
san-xuat-thung-cac-tong-dung-thiet-bi-dien-tu