Mở bán tòa tháp đôi cocobay towers cocobay đà nẵng *$.*$.


Ngày đăng: 14-05-2017 | Ngày cập nhật: 14-05-2017

Tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng Condotel du lịch 5 * lớn nhất tại Việt Nam. Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng vị trí độc tôn Đà Nẵng 0904 884 345 Mr: Viên.
Tòa Tháp đôi Cocobay Towers tháp đôi Đà Nẵng là một phần trong tổ hợp tiêu khiển Cocobay, công trình tiêu khiển hàng đầu Đông Nam Á ở trung tâm của Việt Nam là đô thị biển Đà Nẵng được xây dựng trên khu đất vàng nằm giữa hai thị thành du lịch của Miền Trung là TP. Đà Nẵng và tp. Hội An.
Cocobay Towers Đà Nẵng – biểu tượng du lịch 5* tại Cocobay Đà Nẵng- Kênh đầu tư mới trên thị trường BĐS 2017. Hotline phòng kinh dinh Cocobay Towers 0904 884 345.
Với thiết kế độc đáo gồm 50 tầng trong tương lại sẽ là tòa tháp đôi cao nhất Việt Nam nằm ở vị trí rất là đắc địa tầm nhìn hướng biển 100% không bị bưng bít bời bất cứ tòa nhà nào.
Tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng- "Siêu dự án tháp đôi Condotel Du lịch lớn nhất Đà Nẵng".
Tòa tháp đôi Cocobay Towers – tượng trưng độc đáo của “Đà Nẵng” chắc chắn sẽ thu hút một lượng khách du lịch đông hơn nữa với lối đi lát thủy tinh đầy thử thách.
Nằm ở tầng 48 của tòa tháp đôi Cocobay Towers, cách mặt đất 160m, du khách kiên cố sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang dạo bước trong chớ- Bay lượn trên giò khi đến thăm tầng 48 của tháp. Nơi đây sẽ thành thánh địa mới cho những người thích chụp ảnh tự sướng, thử thách sự gan dạ của chính bản thân mình.
Cocobay Tower toà tháp đôi đầu tiên Việt Nam.
+ Điểm trổi của dự án:
- Hồ bơi vô cực trên không cao nhất Việt Nam.
- Nhà hàng 360 độ trên không cao nhất nước Việt Nam.
- Thanh máy Panorama pha lê cao nhất nước VN.
- Đài vọng cảnh thu trọn mọi cảnh quan tuyệt mỹ của Miền Trung.
- Đại TTTM lớn nhất Miền Trung.
- Cocobay Towers – Khu phưc hợp khách sạn và Condotel 5 sao – Nơi tụ hợp những thương hiệu lừng danh đỉnh cao trên thế giới.
Tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng tọa lạc trong tổ hợp khu du lịch tiêu khiển Cocobay Đà Nẵng – Một dự án đã gây ấn tượng cho khách hàng và thuyết phục giới đầu tư. Lần đầu tiên tại Đà Nẵng xuất hiện tổ hợp tòa tháp đôi biểu trưng du lịch 5 sao thứ hạng nhất.
Tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng còn sở hữu một vị trí hết sức đắc địa, nằm đường Trường Sa đối diện với biển và cạnh các tòa Condotel và Boutique Hotel, tòa tháp đôi du lịch quy mô duy nhất tại Đà Nẵng. 
+ nhịp đầu tư cực kỳ quyến rũ đầu năm 2017:
• Cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm.
• nhà băng SHB bảo lãnh cho vay lên đến 60% không cần chứng minh thu nhập.
• Miễn phí 20 đêm nghỉ dưỡng trong quờ hệ thống của Empire Group.
• Sử dụng những tiện ích và dịch vụ giải trí của siêu tổ hợp Cocobay.
• Khách hàng được nhận 75% lợi nhuận sau thuế, nhưng không thấp hơn 10% x với tỷ lệ phần trăm tính sổ căn hộ.
• Kỳ tính sổ: 6 tháng/kỳ.
Tòa Tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng sẽ rất nhẵn cho du khách khi đến đây nghỉ dưỡng được ngắm bình minh một cách trọn nhất với không khí trong lành nhất. 
Phòng kinh doanh Tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng: 0904 884 345