Bán căn hộ Virgo - Dự án Virgo Hotel Nha Trang


Ngày đăng: 14-05-2017 | Ngày cập nhật: 14-05-2017

Bán căn hộ Virgo - Dự án Virgo Hotel Nha Trang

Sở hữu vị trí trung tâm bậc nhất thành phố biển, dự án Virgo Hotel Nha Trang đến nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư Hà Nội cũng như Khánh Hòa. Căn hộ Virgo Hotel Nha Trang sở hữu nhiều ưu thế để có thể trở thành một “cuốn sổ tiết kiệm” an toàn nhưng mang về mức lãi suất cố định cho các nhà đầu tư.

Dự án Virgo Hotel
Ban can ho Virgo Nha Trang

Với những nhà đầu tư có nguồn tài chính dư giả nhưng không có nhiều thời gian để quản lý danh mục các tài sản đầu tư của mình thì việc lựa chọn một căn hộ khách sạn trong dự án Virgo Hotel rồi ủy thác cho đơn vị quản lý là một phương án phù hợp. Trong trường hợp sau này khách hàng muốn nhận lại căn hộ để tự quản lý nhằm tiết kiệm chi phí hơn thì vẫn được đáp ứng thông qua mô hình quản lý linh hoạt mà chủ đầu tư sẽ áp dụng. Vì vậy, việc bán căn hộ Virgo sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Bán căn hộ Virgo thuộc dự án Virgo Hotel Nha Trang hiện đang diễn ra khá sôi động nhờ các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư Virgo Nha Trang:

1.1 Cam kết lợi nhuận từ Chương trình cho thuê căn hộ Virgo Nha Trang trong 8 năm đầu là 11% giá trị căn hộ mỗi năm. Từ năm thứ 9 lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ Virgo sẽ có biên độ tăng giảm +- 2%.

1.2 Cam kết Quyền lợi của khách tham gia Chương trình cho thuê căn hộ Virgo: Được sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ VIRGO. Trường hợp, khách hàng không sử dụng 15 đêm thì sẽ được trả bằng tiền.

1.3 Nếu khách hàng muốn bán Căn hộ Virgo thì Chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ Virgo (căn hộ Condotel) với giá tăng lên 8% ( Giá trị căn hộ chưa bao gồm phí bảo trì và chiết khấu nếu có) sau khi ký Biên bản bàn giao căn hộ Virgo Condotel.

1.4 Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỷ lệ thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng sẽ được Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10% Giá trị căn hộ mỗi năm (Giá trị căn hộ chưa bao gồm phí bảo trì và chiết khấu nếu có) đến khi bàn giao nhà.

1.5 Đối với khách hàng mua căn hộ chung cư Virgo:

1.5.1 Cam kết hỗ trợ sửa chữa miễn phí điện/nước (không bao gồm vật tư, thiết bị liên quan đến sửa chữa) bên trong căn hộ chung cư Virgo trong vòng 60 tháng kể từ khi bàn giao nhà.

1.5.2 Cam kết miễn phí Phí dịch vụ Quản lý (Không bao gồm phí đỗ xe) trong vòng 24 tháng.

1.5.2 Được sử dụng bể bơi, phòng tập GYM, xông hơi miễn phí.

1.6 Thời gian hỗ trợ lãi suất 0% tại Ngân hàng do Công ty VIRGO liên kết cho khách hàng mua căn hộ Condotel Virgo/căn hộ Chung cư Virgo áp dụng sau khi hợp đồng mua bán (áp dụng cho khách hàng đã thanh toán đủ 30% giá trị hợp đồng) đến khi bàn giao nhà.

Dự án Virgo Hotel
Cho thuê căn hộ Virgo Nha Trang

1.7 Giá bán căn hộ Virgo Nha Trang tính theo diện tích thông thuỷ đã bao gồm thuế VAT, tiền sử dụng đất lâu dài, hoàn thiện nội thất liền tường và đồ rời; Giá chưa bao gồm 2% phí bảo trì.

http://virgocondotelnhatrang.com/category/virgo-condotel-nha-trang-2

Bán căn hộ Virgo - Dự án Virgo Hotel Nha Trang – Viên kim cương rực rỡ giữa thành phố biển trong lành.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ Hotline: 0968.73.8868