Hoàng Vũ Center – Địa chỉ sữa chữa Imac uy tín


Ngày đăng: 15-05-2017 | Ngày cập nhật: 15-05-2017
HOÀNG VŨ CENTER
Ad: 413 CMT8, P13 Q 10 HCM
ĐT: 08 62647180 DD: 0916 472 445 Mr Vũ

Trung tâm Hoàng Vũ kính chào Qúy khách!
Trung tâm Hoàng Vũ chuyên sửa chữa, bảo hành các dòng macbook,laptop, iphone,ipad lấy liền uy tín với giá cả phải chăng. Với đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư sữa chữa laptop, macbook, iphone,ipad  kinh nghiệm nhiều năm luôn mong muốn được phục vụ Qúy khách với sự tận tình và chuyên nghiệp nhất.
Trung tâm Hoàng Vũ xin gửi đến Qúy Khách bảng báo giá dịch vụ sửa chữa các dòng máy laptop, macbook,iphone, ipad tại trung tâm và rất mong nhận được sự ưu ái từ Qúy Khách.
Mọi chi tiết Qúy Khách liên hệ với trung tâm sửa chữa laptop, macbook, iphone, ipad qua địa chỉ:        
  “  413 Cách mạng tháng 8, P.13, Q.10, Tp.HCM”  để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất”.
          Hoàng Vũ rất sẵn lòng phục vụ quý khách !
Kinh nghiệm sửa Imac
Hiện nay nhu cầu sử dụng Imac của cá nhân và doanh nghiệp rất nhiều. Tuy nhiên sản phẩm Imac của Apple qua thời gian sử dụng củng cần được bảo trì và sửa chữa khi sự cố phát sinh. Nắm bắt được nhu cầu đó, từ năm 2010 Hoàng Vũ Center đã mạnh tay đầu tư và nghiên cứu sửa chữa các thiết bị của Imac một cách chuyên nghiệp.
Tại Hoàng Vũ Center, các bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ sửa chữa Imac như: Sửa nguồn Imac, thay chip vga imac, thay Ssd Imac.... Đi kèm với nguồn linh kiện thay thế chính hãng đầy đủ. Chúng tôi tự tin cung cấp toàn diện về dịch vụ chăm sóc Imac chuyên nghiệp nhất.
Hoàng Vũ Center chia se cùng các bạn một số kinh nghiệm mình đã sửa chữa các dòng Imac của Apple trong những năm qua như sau:
+ Dòng Imac 2007-2008. Các dòng sản phẩm này thường bị lỗi bộ nguồn, lỗi chip vga, lỗi HDD khi qua thời gian sử dụng. Gia3i pháp tối ưu nhất cho các lỗi này là thay mới hoàn toàn, các bạn nhớ vệ sinh thật kỹ khi thây thế các linh kiện này để giảm nhiệt độ của máy khi sử dụng.
+ Dòng Imac từ 2009-2012: Các dòng này sử dụng rất bền. Tuy nhiên cũng bị các lỗi như vga và nguồn giống như các phiên bản trước đó. Giải pháp chọn lựa là thay mới hoàn toàn để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
+ Các dòng Imac từ 2013 đến nay. Với thiết kế màn hình mỏng các bạn chú ý bảo quản màn hình vì rất dể bể. Chúng tôi khuyên các bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD để tăng tốc độ cho máy.
Các bạn khi gập sự cố Imac thì cứ yên tâm vì đã có đội ngũ của Hoàng Vũ Center sẻ chia sẻ rủi ro khi sử dụng Imac cho các bạn.