Một vài chú ý mà mọi người nên biết về giá của xe mazda cx 5 hiện nay


Ngày đăng: 16-05-2017 | Ngày cập nhật: 16-05-2017
Mazda cx 5: Dáng vẻ khỏe khoắn đền bất ngờ
Mazda cx 5 được đánh giá là không có quá nhiều thay đổi so với thời điểm lần đầu tại Việt Nam với ngôn ngữ thiết kế đặc trưng là KODO cùng với dáng dấp khỏe khoắn, cứng cáp nhưng nay đã hoàn thiện hơn, hiện đại hơn nhờ vào vẻ ngoài cá tính, trẻ trung đến bất ngờ.

Mazda cx 5: ngoại thất
Mazda cx 5 sở hữu bộ cánh với số đo ba vòng dài x rộng x cao lần lượt là 4540 x 1840 x 1670 mm cùng với đó là chiều dài cơ sở là 2700 mm, bán kính quay vòng 5,6 m và khoảng sáng gầm là 215 mm. Với tất cả thông số trên đã giúp cho anh bạn Mazda cx 5 thích hợp với giao thông Việt Nam.
Mazda cx 5 sở hữu cản trước được giữ nguyên và nổi bật hơn với cụm lưới tản nhiệt đa giác cứng cáp nhờ năm thanh kim loại dày bản bao bộc lấy logo thương hiệu Mazda thay cho dạng tổ ong trong thiết kế của người anh tiền nhiệm. Mazda cx 5 sở hữu hệ thống chiếu sáng được thiết kế lại nhờ được nâng cấp hoàn toàn với cả 3 phiên bản đều được sử dụng công nghệ đèn chiếu xa hoặc chiếu gần với công nghệ đèn LED có thể giúp xe chiếu sáng trong ban ngày hay ban đêm.
Ngoài ra, Mazda cx 5 còn sở hữu mâm xe được làm từ hợp kim với kích thước có 19 inch với năm chấu kép mang lại hiệu ứng ánh sáng đến bất ngờ. Kết hợp vào đó là đèn báo rẽ được bố trí trên gương chiếu hậu có thiết kế trở nên sắc lẹm và dễ dàng cho các phương tiện phía trước quan sát.
Mazda cx 5: Nội thất
Mazda cx 5 sở hữu một không gian nội thất sang trọng với bảng taplo hay khu vực cần số đã được tinh chỉnh trong cách bố trí không gian trong cabin nhằm giúp cho hành khách có cảm giác thoải mái. Chưa hết, ở cả 3 phiên bản của Mazda cx 5 thì ghế ngồi đều được bọc da và trang trí bằng các đường kẻ chỉ nổi bật với hàng ghế trươc được thiết kế theo phong cách thể thao với thiết kế ôm sát hông và lưng người ngồi, ghế người lái được trang bị hệ thống chỉnh điện giúp người ngồi tìm được vị trí ngồi thích hợp.
Trên là một số thông tin về chiếc Mazda cx 5 mà chúng tôi đã tổng hợp, rất mong những thông tin trên có thể giúp ích cho quý vị và các bạn,
 
 Xem thêm: mua bán xe mazda cx 5 tại chú gióng