Căng da mặt vùng thái dương có giá là bao nhiêu


Ngày đăng: 17-05-2017 | Ngày cập nhật: 17-05-2017
“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Năm nay tôi 38 tuổi nên trên trán xuất hiện nhiều nếp nhăn, và nhất là ở quanh đôi mắt, khiến gương mặt trông hốc hác, thiếu sức sống. Nghe nói phẫu thuật căng da thái dương có thể khắc phục tình trạng này, nên tôi muốn hỏi chi phí
căng da mặt vùng thái dương bên mình bao nhiêu vậy ạ.”

Cảm ơn chị Phạm Thị Mai Thu (38 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được tư vấn giúp chị như sau:

[​IMG]

Quy trình căng da mặt vùng thái dương

Phương pháp căng da vùng thái dương sẽ căng da nửa phần trên của khuôn mặt, tính từ đuôi mắt lên đến hết phần trán. Quy trình thực hiện phẫu thuật này như sau:

Có thể bạn quan tâm : Căng da mặt ở đâu tốt

+ B1: Bác sĩ thăm khám mức độ lão hóa ở thái dương để có phương án khắc phục phù hợp.

[​IMG]

+ B2: Sát khuẩn vùng mặt và gây tê để giảm thiểu đau đớn.

+ B3: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật căng da mặt vùng thái dương thông qua đường mổ ở đường chân tóc để dấu sẹo sau phẫu thuật. Sau đó cắt bỏ da dư, nhăn nheo và kéo căng các tổ chức mô dưới da để cải thiện vết chân chim, da nhăn nheo và tình trạng sụp mí mắt.

+ B4: Khâu lại vết mổ một cách khéo léo để hạn chế sẹo tối đa và băng bó lại vết thương. Chỉ sẽ được cắt sau 7 – 10 ngày.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> Căng da mặt vùng thái dương[​IMG]

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777