Những món đồ không thể thiếu trong chuyến du lịch


Ngày đăng: 18-05-2017 | Ngày cập nhật: 18-05-2017
Những món đồ dưới đây không phải là những thứ bạn được hướng dẫn “phải” mang theo. Chúng nên là những món do bạn tự rút kinh nghiệm qua một số chuyến đi. Bạn sẽ tự động xếp chúng vào vali cho lần xuất hành tiếp theo
 
Một chai nước: thân thể của một người trưởng thành cần nạp từ 2-3 lít nước mỗi ngày chính bởi vậy bạn hãy mang theo một chai nước. Đây cũng là mẹo giúp bạn giảm một phần phí tổn mua nhiều chai nước mới trong suốt chuyến đi. Bạn có thể đổ đầy nước vào chai rỗng từ những vòi nước thuần khiết miễn chi phí. ngoài ra, bạn sẽ góp phần bảo vệ môi trường khi dùng ít vỏ chai nhựa. Ảnh: Thecoldestwater.
Một chiếc gối du lịch: nó không chỉ bổ ích trong những chuyến bay dài mệt mỏi mà bạn còn có thể sử dụng nó như một chiếc gối dựa hay một chiếc che mắt để ngủ trên bất kỳ dụng cụ liên lạc công cộng nào. Ai đi xa cũng sẽ tán thành rằng họ không thể thiếu vật dụng giúp họ ngủ sâu giấc hơn trên đường di chuyển. Ảnh: Petersofkensington.
 
Một cuốn sách, hoặc máy đọc sách điện tử: Có thể nói đây là vật dụng không thể thiếu đối với ai thích đọc sách. Trong khoảng thời kì chờ đợi khi xếp hàng hay di chuyển trên xe, máy bay… Một cuốn sách sẽ là nguồn an ủi quý giá. Bạn có thể chọn mang sách giấy truyền thống – cuốn sách mà bạn yêu thích chẳng hạn hoặc đầu tư mua một chiếc máy đọc sách điện tử để vừa nhẹ nhõm, vừa lưu trữ được nhiều đầu sách. Mua sách ở địa phương nước ngoài nơi bạn cũng là một cách hay để lưu giữ kỷ niệm. Ảnh: Abcnews.
 
giá vé máy bay đi đà nẵng để có thời cơ khám phá tỉnh thành biển xinh xắn của Việt Nam
 
Tiền mặt: Không phải tất cả mọi nơi trên thế giới đều tính sổ bằng thẻ tín dụng chính cho nên trước khi đến bất kỳ nơi nào bạn cũng nên tìm hiểu phê duyệt cẩm nang hoặc kinh nghiệm của người đi trước. tuy nhiên, bạn không nên loại trừ nguy cơ làm mất thẻ, hoặc chẳng thể rút tiền từ máy ATM ở nơi xa lạ. Dù tới nơi nào, bạn cần có lề thói chuẩn bị sẵn một ít tiền địa phương, và một tấm thẻ ghi nợ đề phòng cho trường hợp nguy cấp cần đến tiền. Ảnh: Rd.
 
 
Quần jogger: LC Haughey san sớt trên Go Backpacking, cô luôn mang theo một chiếc quần thể thao jogger. Cô muốn coi đó là lời nhắc nhở mình duy trì lịch tập thể dục, để giữ dáng, dù đang đi chơi. mặc dù, cô không thực thụ tập dượt được nhiều trong các chuyến đi, không tính đến thời gian đi bộ nói quanh thành phố. dĩ nhiên, danh sách 5 món đồ sẽ thay đổi tùy thuộc vào thị hiếu, nhu cầu của mỗi người. Còn danh sách của bạn là gì? Ảnh: Merricksart.
> Mua ve may bay di phu quoc gia re sẽ đưa bạn đến với những địa danh dễ thương và ấn tượng của đảo ngọc xinh đẹp