Một vài chú ý bạn nên biết về chất lượng của chiếc Kia Sedona hiện nay


Ngày đăng: 18-05-2017 | Ngày cập nhật: 18-05-2017
Kia Sedona: Mẫu xe lý tưởng dành cho những gia đình Việt
Kia Sedona là dòng xe được nhiều người yêu thích bởi thiết kế sang trọng, tiện nghi sang trọng tạo sự thoải mái cho người sử dụng
Kia Sedona xuất hiện lần đầu ở Việt Nam từ năm 2015 nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì chiếc xe này nhanh chóng đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng Việt. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn mẫu xe lý tưởng dành cho những gia đình Việt - Kia Sedona.
Kia Sedona: Ngoại thất
 
Nếu đánh giá một cách chung thì Kia Sedona mang nhiều đường nét hơn hẳn so với những người anh của mình. Kia Sedona sở hữu một bộ cánh bề thế đặc trưng cho những dòng xe MPV cao cấp với số đo ba vòng dài x rộng x cao lần lượt là 5115 x 1985 x 1755 mm, cùng với đố là bán kính quay vòng của Kia Sedona là 5600 mm, chiều dài cơ sở của xe ở mức 3060 mm trong khi khoảng sáng gầm xe cao163 mm.
 
Kia Sedona sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới của Kia thể hiện rõ nét ở phần đầu xe cùng với hệ thống lưới tản nhiệt đặc trưng có kiểu dáng mũi hổ, thêm vào đó là các thanh kim loại được bố trí đan xéo nhau cùng với các chấm hình thoi nổi lên vô cùng ấn tượng. Cùng với đó là ốp cản trước lớn dần về hai bên xe làm nổi bật viền crom với đèn sương mù có dạng project vô cùng độc đáo khiến người đi đường phải ngoái nhìn. Hốc gió cản trước của Kia Sedona có thiết kế lớn, kéo dài sang 2 bên và ôm trọn hốc đèn sương mù bằng các đường viền mạ crom mang đến những đường nét hài hòa.
 
Kia Sedona: Nội thất
 
Kia Sedona sở hữu không gian nội thất vô cùng rộng rãi, hiện đại với 2 cửa sổ trời cùng nhiều tính năng nổi bật mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng. Kia Sedona là mẫu xe gồm 7 chỗ ngồi bố trí theo kiểu 2 – 2 – 3, trong đó hàng ghế thứ 2 được thiết kế riêng biệt và có thể điều chỉnh khá linh hoạt, và hàng ghế thứ 3 gồm 3 chỗ ngồi có thể gập lại theo tỉ lệ 6/4 mang đến 1 không gian rộng rãi cho những hành khách của mình. Chưa hết, Kia Sedona sở hữu bảng tablo được thiết kế đơn giản và thân thiện với người sử dụng cùng với những nút điều khiển bố trí theo hàng ngang rất thuận lợi và dễ quan sát.
 
Trên là một số thông tin về chiếc Kia Sedona mà chúng tôi đã tìm kiếm, rất mong thông tin trên có thể giúp ích cho quý vị và các bạn. Xem thêm: mua bán xe kia sedona tại chú gióng