Giải pháp thiết kế sàn nhà cho nội thất hiện đại


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
Có rất nhiều lựa chọn có sẵn cho sàn nhà phù hợp trong không gian dưới mặt đất của bạn hơn so với năm trước đây. Lưu ý: Khi bạn bắt đầu mua sắm xung quanh, bạn sẽ nhận thấy cụm từ "dưới lớp". Đừng để điều này làm bạn lo lắng; Nó chỉ đơn giản có nghĩa là vật liệu này có nghĩa là để cài đặt ngầm hoặc sàn.
 thiết kế nội thất
Hãy chú ý đến thuật ngữ này khi bạn cân nhắc lựa chọn sàn. Các nhà sản xuất nhận thức rõ rằng người tiêu dùng muốn các sản phẩm thời trang, bền, sáng tạo và thân thiện với môi trường, và thị trường sàn nhà sàn cũng không phải là ngoại lệ.

 
 
Làm thế nào Bạn có kế hoạch sử dụng sàn của bạn?
Đây là câu hỏi ban đầu để tự hỏi mình. Nếu bạn muốn sử dụng sàn của mình cho khu vực làm việc hoặc phòng chơi game, bạn sẽ muốn sàn nhà bền và dễ vệ sinh, chẳng hạn như bê tông nhuộm, vinyl hoặc vải linoleum. Kế hoạch để làm cho sàn của bạn một không gian sống ấm cúng hơn? Nhìn sang laminate, thảm hoặc nút chai.
 
Đây cũng là thời gian để làm một chút linh hồn-tìm kiếm về bao nhiêu bảo trì bạn sẵn sàng làm trên sàn nhà của bạn. Nếu bạn muốn bề mặt nhanh nhất, rẻ tiền nhất, chỉ cần sơn sàn bê tông của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó sẽ mặc trong các khu vực có lưu lượng truy cập cao và có thể cần phải được làm lại mỗi vài năm.
 
Có lẽ bạn muốn sàn nhà sàn có thể tồn tại lâu hơn ngôi nhà của bạn. Nếu vậy, gạch men có thể là con đường để đi. Nó chỉ đơn giản là vấn đề ưu tiên và ngân sách. Đó là nhà của bạn, tiền của bạn và công việc của bạn - vì vậy làm những gì cảm thấy đúng cho bạn. thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội 
 
Ý tưởng sàn nhà sàn
Các lựa chọn mà bạn sẽ gặp phải là tinh vi hơn và phong cách hơn bạn có thể mong đợi. Có rất nhiều lựa chọn cho sàn của bạn như có cho bất kỳ cấp độ khác của ngôi nhà của bạn. Một sàn nhà để ở xa là gỗ vững chắc, vì tính nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm.
 
Sàn gỗ rắn đắt tiền, và nguy cơ bị cong và nứt trong sàn làm cho nó trở thành một nguy cơ lớn có thể không đáng để dùng. Nếu trái tim của bạn được đặt trên một cái nhìn bằng gỗ, đừng thất vọng; Nhiều lựa chọn được liệt kê dưới đây sẽ đáp ứng mong muốn của bạn woodgrain.
 thiết kế chung cư ecopark
Duyệt qua phòng trưng bày trên sàn của chúng tôi và đọc để tìm hiểu thêm về chuẩn bị sàn của bạn cho sàn mới. Chi phí lắp đặt được liệt kê dưới đây là các hướng dẫn chung cho công việc chuyên môn; Tư vấn các nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực của bạn để có báo giá cụ thể.
 
 
thiết kế gỗ
Cấu trúc gỗ là một tấm ván mỏng bằng gỗ đặc được gắn với một lõi gỗ dán. Lựa chọn phong cách trong bộ phận này rất rộng và các tùy chọn lâu dài, dễ dọn sạch, dễ lắp đặt có nhiều lựa chọn cho sàn gỗ này. Chi phí là $ 2- $ 20 cho mỗi foot vuông, tùy thuộc vào phong cách đã chọn, với chi phí lắp đặt thêm $ 4- $ 5 cho mỗi foot vuông.
 
 
Tráng men
Tương tự như gỗ thiết kế, ván sàn gỗ bao gồm nhựa veneer nhựa gắn với một lõi gỗ dán. Laminate có thể lừa dối, vì nhiều mẫu giống với gỗ thật, gạch ngói hoặc đá, làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với những người có ngân sách hẹp hơn, những người vẫn muốn có được cái nhìn sang trọng về vật liệu tự nhiên.
 
Là một tiền thưởng, nhiều loại cung cấp độ ẩm và kháng mốc, làm cho nó một sự lựa chọn hoàn hảo cho sàn ẩm ướt. Chi phí là $ 3 - $ 5 cho mỗi foot vuông, và lắp đặt là thêm $ 4- $ 5 cho mỗi foot vuông.