Kinh nghiệm bổ ích khi chơi Slot game


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
Các trò chơi slot game miễn phí là 1 trong những trò chơi mà bạn chỉ cần thắng được 1 lần mà nghiền mãi sau này, có lẽ nhiều người vẫn chưa thể hiểu hết về trò chơi này, vì nếu thực sự chúng ta gặp phải 1 máy slot đang ở trạng thái ăn điểm thì không thú vị chút nào rồi. Người chơi nên lựa chọn máy slot có tính ngẫu nhiên cân đối, còn nếu nghiêng về 1 kết quả nhiều quá thì nên thận trọng, máy đó đã được cài đặt để ăn tiền người chơi. Trước tiên người chơi nên chọn sẵn cửa cược cho mình và mức tiền cược cho mỗi cửa như vậy, với tôi thì không thực sự thích những trò chơi có quá nhiều cửa cược, vì như vậy sẽ nâng cao vốn cược của tôi, khi thắng thì cũng căn cứ theo mỗi 1 cửa cược để tính thưởng.
 
 
Mỗi 1 máy slot đều có tỷ lệ thưởng cao để thu hút người chơi khác nhau, thông thường đó đều là lúc máy slot đang ở trạng thái nhả điểm, cũng là lúc chúng ta thu hoạch phong phú nhất. Khi máy slot ở trạng thái nhả điểm, thông thường mỗi lần cược của chúng ta đều có thể thu lợi cao gấp nhiều lần. thường đều có thể đạt lợi nhuận gấp 100 lần, những trò chơi khác thậm chí có thể đạt mức lợi nhuận gấp ngàn lần, đây cũng là điểm khiến nhiều người say mê trò slot game.
 
Muốn thắng nhiều tiền thì người chơi phải biết lựa chọn 1 máy slot đang ở trạng thái nhả điểm, điều này rất quan trọng. nếu xui xui chọn trúng cái máy đang ở trạng thái ăn điểm, thì giống như con cọp vậy, chỉ có nuốt chứ không có nhả ra. Mỗi 1 máy slot đều được cài đặt tỷ lệ nhả điểm nhất định, thường là khoảng 90%, nghĩa là khi cái máy đó ăn được 100 điểm sẽ nhả ra 90 điểm. Đương nhiên không phải là sau khi bạn thua 100.000đ thì nó sẽ nhả lại cho bạn 90.000đ. Bởi vì đối với máy slot thì giá trị cược mỗi lượt rất thấp, thấp nhất là 1000đ,có thể cược 1 lúc nhiều cửa, điều này do quy tắc đặt cược của mỗi trò chơi đều khác nhau xóc đĩa bịp .
 
Ví dụ chúng ta chọn mức cược 1000đ, và 25 cửa cược, thì mỗi lượt tổng tiền đặt cược của chúng ta là 25.000đ, máy slot sẽ cho bạn thắng ít rồi sau khi đạt đến trạng thái nhả điểm, nên khi gặp những máy như vậy mặc dù nó cho bạn cảm giác mình luôn trong trạng thái thắng tiền, nhưng đến cuối cùng điểm số ngày càng giảm đi, cho nên dạng máy này không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Gặp tình huống như thế này, chúng ta không nên lưu luyến làm gì, đổi máy là sự lựa chọn sáng suốt nhất.
 
Kinh nghiệm bổ ích khi chơi Slot game
Trước khi xác định rõ máy nhả điểm thì chúng ta có thể so sánh giá trị cược thấp, rồi chơi thử, nếu tiền thưởng không thuận lợi thì có thể chọn máy khác để thử, cho đến khi chọn được máy slot đang ở trạng thái nhả điểm. những máy nhả điểm sẽ cho lượng tiền thưởng rõ ràng và nhiều hơn, gần như mỗi lần cược đều thu lại lợi nhuận cao hơn mức cược của mình, đó chính là lúc thích hợp để bạn tăng mức cược lên, nhớ là nếu thích hợp thì chúng ta có thể điều chỉnh thêm vài cửa cược nữa. Loại hình trò chơi này thông thường sẽ đi vào hình thức tiền thưởng rất nhanh, hoặc sẽ chuyển sang dạng tỷ lệ thưởng gấp nhiều lần,
 
Như bạn cược 2000đ 1 cửa thì nếu máy slot ở trạng thái trả thường thì điểm số của bạn có thể nâng lên 200 điểm là chuyện bình thường, có khi còn lên đến 500-10000, lúc đó là giàu có rồi. Cuối cùng tôi không thể không nhắc đến các trò chơi tích luỹ điểm, điểm tích luỹ trong máy slot thực sự rất đáng quan tâm, còn cách tích luỹ tiền thưởng để bung ra đều có quy luật riêng của nó, khi máy slot tích luỹ đủ 1 lượng tiền nhất định sẽ ngẫu nhiên bung ra ở lượt chơi của 1 vị khách nào đó. Có 1 số khách chơi đặt ra nghi vấn không biết có thực sự tồn tại tiền thưởng tích luỹ này không, thỉnh thoảng các bạn sẽ bắt gặp có 1 số vị khách chơi slot vô tình có được số tiền thưởng do trời ban, cũng có thể đó chỉ là thủ đoạn quảng bá của 1 số sòng bài. Nhưng hôm nay tôi có thể đảm khẳng định với các bạn là tiền thường tích luỹ đó thực sự tồn tại đăng ký happy8 . 
 
Bởi vì tôi đã từng rất may mắn trúng được tiền thưởng tích luỹ của máy slot trái cây, tổng cộng có 240 triệu, đó chính là sức hút của máy slot. Từ đó về sau, tôi luôn để ý đến tiền thưởng của máy slot trái cây, có khi đạt đến con số 260 triệu, nhưng trường hợp này rất hiếm, nó mang tính ngẫu nhiên nên không thể nào biết khi nào nó bung ra, và vị khách nào may mắn được điều đó. Cho nên tôi không khuyến khích người chơi cố ý theo tới cùng, nhưng có thể đặt cược khi thấy chắc chắn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp người chơi slot hiểu thêm đôi chút về quy tắc vận hành của máy slot.