Đánh giá 1 sản phẩm loa mới chính hãng loa sony xb10


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
Được đánh giá là 1 trong những sản phẩm tiêu biểu cho ngành công nghê loa di động của thương hiệu nổi tiếng Sony. Loa sony xb10 có cho mình những bản cập nhập hết sức hoàn hảo của người anh em tiền nhiệm đó là loa mini x11. Loa sony xb10 sẽ là sản phẩm đầy hứa cho người sử dụng bởi kết cấu nhỏ nhỏ gọn dễ dàng mang đi khắp nơi nếu bạn cảm thấy thích thú. Màu sắc đa dạng cho người dùng tha hồ lựa chọn những sản phẩm mà họ ưng ý nhất.
 
 
Loa Sony xb10 có cho mình thiết kế bầu tròn cả trên và dưới sản phẩm. Bên dưới sản phẩm còn được trang bị cho mình những lỗ móc loa để có thể cho việc treo móc loa lúc cần thiết.  Ngoài ra loa trong các lỗ hổng đó cũng có thể thoát ra ngoài nhờ công nghệ được thương hiệu sony chế tạo ra.
Phần trên của loa sony XB10 được bố trí một điểm để treo dây.
Thời lượng pin của sản phẩm loa sony xb10 cho phép người sử dụng nghe nhạc lên đến 16 giờ liên tục mà không phải bận tâm về các vấn đề như hết pin khi đo du lịch đi dã ngoại....
 
Khả năng kết nối 2 thiết bị loa cộng với nhau làm cho tăng tính thuận tiện và giúp không gian nghe nhạc trở nên sôi động hơn. giả dụ muốn nghe nhạc ở phổ thông vị trí khác nhau và đồng thời kết nối cộng 1 khi tới lan rộng những di động thông qua khoa học bluetooth.
Dù mang cho mình các mẫu thiết kế nhỏ gọn thế nhưng loa sony Xb10 vẫn được máy đường kính loa đơn 46mm. quanh đó đấy là bộ tản âm thanh hoạt động song song với loa giúp tăng âm trầm âm sắc mỗi lúc nghe nhạc.
Sở hữu các tính năng hết sức lạ lùng mà Sony muốn giới thiệu đến người dùng đấy là 1 sản phẩm loa Mobile hết sức tối ưu. Khả năng nghe nhạc với âm thanh cực chất, cực lâu vô tư cho việc tiêu dùng mà không lo lắng tới việc hết PIN. chống thấm nước khoa học cao và khả năng kết nối bluetooth, NFC 1 chạm cực nhanh. Khả năng khuấy động khoảng trống cực tốt mang extra bass tiên tiến.
 
 

Trong bài viết 1 số những hình ảnh về lắp thêm loa Smartphone sony xb10.

Anh Đức Digital là địa chỉ sản xuất những đồ vật loa Mobile xịn trên toàn quốc trên sự thật sở hữu giá tốt nhất thứ xịn được bảo hành dài hạn.
Xem thông tin khía cạnh nhất về loa sony xb10 tại liên kết:
 
https://anhducdigital.vn/loa-sony-srs-xb10.html