Thời hạn visa thị thực Việt Nam theo quy định của Luật xuất nhập cảnh


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017

Thời hạn visa thị thực Việt Nam theo quy định của Luật xuất nhập cảnh

Nhằm mang đến bạn đọc toàn bộ những thông tin chính xác về thời hạn visa thị thực Việt Nam theo quy định của Luật xuất nhập cảnh, chúng tôi có bài viết dưới đây. Tất cả những băn khoăn, thắc mắc xuất hiện trong quá trình tìm hiểu thông tin hoặc thực tế làm visa của bạn sẽ được visa Bảo Ngọc tiếp nhận trực tiếp qua hotline.

Thời hạn visa thị thực Việt Nam theo quy định của Luật xuất nhập cảnh

Theo quy định của Luật xuất nhập cảnh quy định thời hạn và các loại visa thị thực của Việt Nam cho nước ngoài có thời hạn như sau:
Kí hiệu thị thực Thời hạn
SQ Không quá 30 ngày
HN, DL Không quá 3 tháng
VR Không quá 6 tháng
NG1, NG2, NG3, NG4, LV1, LV2, DN, NN1, NN2, NN3, DH, PV1, PV2 và TT Không quá 12 tháng
Không quá 2 năm
ĐT Không quá 5 năm
 
Chú ý: Khi thị thực hết hạn người nước ngoài sẽ được xem xét và cấp thị thực mới nếu có hồ sơ xin cấp visa thị thực Việt Nam
Thời hạn thị thực sẽ ngắn hơn thời hạn hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế ít nhất 30 ngày.

Làm sao xin visa thị thực Việt Nam theo quy định Luật Việt Nam?

– Bước đầu tiên là bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa thị thực Việt Nam với các loại giấy tờ sau:
1- Đơn xin cấp visa thị thực tại Việt Nam
2- Mẫu giới thiệu chữ ký mẫu và con dấu mẫu
3- Giấy chứng nhận đầu tư
4- Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu
5- Giấy giới thiệu của công ty cử người đi nộp hồ sơ
6- Photo mặt hộ chiếu của khách
Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ này bạn có thể nộp hồ sơ xin nhập canrht ại Cục quản lý xuất nhập cảnh gần nơi bạn ở nhất.
Thời gian giải quyết hồ sơ là 5 ngày làm việc.
Chi phí xin visa nhập cảnh Việt Nam là:
Loại visa Chi phí ( USD )
Xin visa có giá trị 1 lần 25
Xin visa có giá trị nhiều lần dưới 3 tháng 50
Xin visa có giá trị nhiều lần dưới 6 tháng 95
Xin visa có giá trị nhiều lần từ 6 tháng trở lên 135
 
Khi hết hạn visa bạn có thể xuất trình đơn xin gia hạn visa dài hạn. Tất cả những thắc mắc băn khoăn về thủ tục cấp và gia hạn visa bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và chu đáo nhất. Nếu như bạn gặp các vấn đề khó khăn trong việc gia hạn cho người nước ngoài hoặc gặp khó khăn khi nhập cảnh quá lâu, cần tư vấn thủ tục giấy phép lao động cho khách nước ngoài tại Việt Nam…đều có thể liên hệ 384 52 850 – 0918 126 190 để được giải đáp.
 
Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88