Nâng mũi có hại gì tới sức khỏe về sau


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017

CÂU HỎI

Chào bác sĩ! Mũi của em bị dẹp nên khá xâu em đang có ý định đi nâng mũi nhưng gia định em lại ngăn cản bảo nâng mũi sẽ có hại về sau em đang rất lo lắng không biết làm thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi có hại gi không. Em xin cảm ơn  (Khánh Huyền -  Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

 
Bạn Khánh Huyền thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ kang nam. Với câu hỏi nâng mũi có hại gì không, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau :
nang mui co hai gi khong là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi đi nâng mũi. Đa phần khách hàng lo sợ rằng sau khi đi sửa mũi sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Tuy nhiên, sẽ không ảnh hưởng gì nếu bạn sửa mũi tại những trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên mon giỏi ,tận tâm và y đức.
Bệnh viện kannam với đội ngũ bác sĩ giỏi máy móc tiên tiến
Bệnh viện kannam với đội ngũ bác sĩ giỏi máy móc tiên tiến
 
Với kỹ thuật nâng mũi như hiện nay sẽ giúp khắc phục tình trạng của mũi quá xấu, mũi lệch, cánh mũi quá to bè… không những đạt hiệu quả thẩm mỹ cao mà thời gian phục hồi cũng hết sức nhanh chóng. Kỹ thuật nâng mũi hiện nay đã bước vào giai đoạn rất phát triển, với những phương pháp phẫu thuật mũi như nâng mũi S Line thì việc sở hữu một dáng mũi cũng hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật và cấu trúc thân thiện, an toàn với cơ thể là điều hoàn toàn có thể.
 
Đồng thời để đạt được hiệu quả tối ưu nhất bên cạnh việc lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp thì chọn nơi gửi gắm cũng là một yêu cầu mang tính quyết định. Với sự xuất hiện hàng loạt của các trung tâm thẩm mỹ đã vô tình làm cho khách hàng choáng ngợp và nghi ngờ về độ an toàn. Vì thế, cần có một sự lựa chọn thật kỹ lưỡng trước khi làm đẹp.
Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam là nơi hội tụ những bác sĩ giỏi trong ngành thẩm mỹ, là nơi ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn S line với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà thực hiện ước mơ làm đẹp của mình.
 
Hơn nữa,Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam là trung tâm thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ nên đảm bảo tiến hành nâng mũi đúng quy trình và đạt chuẩn.
Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp !