Phẫu thuật vẩu hàm trên bằng kỹ thuật BSSO


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
Đối với trường hợp vẩu do răng, có thể chữa bằng niềng răng. Tuy nhiên nếu vẩu do hàm thì bác sĩ sẽ phẫu thuật hàm vẩu để điều chỉnh khung xương hàm, tạo sự cân đối và hài hòa cho gương mặt.
Vẩu xương hàm nguyên nhân do đâu?
[MEDIA=youtube]MesoZZGb6yw[/MEDIA]
Vẩu là tình trạng bất đối xứng giữa hàm trên và hàm dưới, phần hàm dưới có cấu trúc hàm nhô ra nhiều hơn so với hàm trên. Nguyên nhân có thể do:
  •        Di truyền: là nguồn gốc của vẩu xương hàm dưới di truyền theo kiểu trội. Tăng các hormon có thể làm xương hàm dưới phát triển quá mức ở trẻ em (bệnh khổng lồ) và người lớn (bệnh to cực).
  •        Yếu tố nguy cơ môi trường: người có sọ ngắn tạo thuận lợi cho hàm dưới đưa ra trước. Hàm trên ngắn làm lưỡi bị đẩy xuống thấp gây vẩu xương hàm dưới. Thiếu răng cửa dài lâu trên hoặc nhổ sớm răng sữa trên làm khối tiền hàm xương hàm trên kém phát triển, tạo thuận lợi cho xương hàm dưới trượt ra trước.
  •          Hình thái miệng hầu: môi, lưỡi, vùng vòm hầu và amidan có thể làm thay đổi quan hệ hàm trên và dưới hoặc kìm hãm sự phát triển xương hàm trên hoặc đẩy hàm dưới vượt ra trước.
Ưu điểm nổi bật của Phẫu thuật vẩu hàm trên bằng kỹ thuật BSSO
  • Trượt được xương hàm dưới ra sau, lên trên và xuống dưới.
  • Kỹ thuật điều trị phẫu thuật hàm vẩu BSSO đã chinh phục được kỹ thuật VRO ngay cả trường hợp thân xương hàm dưới mỏng. Không cần cố định hai hàm nên khách hàng rất dễ chịu.
  • Thời gian điều trị rất nhanh chóng (2-3h đồng hồ, tùy tình trạng vẩu của khách hàng) không khiến bệnh nhân phải đi lại điều trị nhiều lần. Trong khi đó với kỹ thuật phẫu thuật hàm vẩu hay còn gọi là Điều trị khớp cắn ngược RVO cần cố định 2 hàm trong 1 tháng.
Một ca phẫu thuật hàm vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc sẽ diễn ra trong khoảng 2-3h đồng hồ, tùy vào tình trạng hô móm của bạn. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm, hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công là một trong những cơ sở để khách hàng có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. video cắt mí mắt >> http://tiny.cc/cxp3ky
 
BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC JW
 
➤ Địa chỉ :44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM 
➤ Tel :  (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567 
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222
➤ website : tapchiphunulamdep.wordpress.com
© Bản quyền thuộc về Bệnh viện thẩm mỹ Jw hàn quốc
© Copyright by JW HOSPITAL