Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
Vì trót dại quan hệ tình dục không an toàn mà bạn có thai? Vì điều kiện kinh tế chưa cho phép nên bạn muốn bỏ thai? Vì lỡ kế hoạch nên bạn muốn bỏ thai?... Rất nhiều trường hợp và lý do khác nhau khiến người phụ nữ phải bỏ đi thai nhi. Nhưng điều khiến chị em lo lắng chính là không biết chi phí phá thai hết bao nhiêu? Hay chi phí phá thai không đau hết nhiều tiền không?...Những điều băn khoăn của chị em liên quan đến chi phí phá thai sẽ được chúng tôi giải đáp phần nào qua bài viết sau.
 
Phá thai là hình thức đình chỉ thai nghén bằng việc sử dụng các phương  pháp  nội khoa hay ngoại khoa để kết thúc sự phát triển của thai nhi trong tử cung của thai phụ. Vì vậy phá thai cần được thực hiện ở cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao để đảm bảo an toàn cho thai phụ và khả năng sinh sản sau này của người mẹ. Do đó để đảm bảo an toàn chị em nên tìm hiều kỹ về cơ sở y tế trươc khi tiến hành phá thai.
 
Phá thai hết bao nhiêu tiền và các vấn đề liên quan đến phá thai như chi phí nạo hút thai, phá thai ở đâu …là những câu hỏi được chị em quan tâm nhất. Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai, hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: Chị em không nên quá lo lắng về chi phí phá thai bởi quan trọng nhất chính là việc chị em được tiến hành phá thai ở những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng. Nếu đã xác định bỏ thai thì chị em nên tiến hành sớm để đảm bảo an toàn cho mình. Tuy nhiên chi phí cho một ca đình chỉ thai cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở y tế bạn lựa chọn, tuổi thai nhi, phương pháp phá thai…