Những thông tin phải đọc trước khi mua nhà, thuê nhà tại Ecolife 58 Tố Hữu Thanh Xuân ! !*$.!


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017

Kính gửi quý khách hàng đang cần tìm hiểu thông tin mua, thuê dự án căn hộ Ecolife 58 Tố Hữu

Chắc hẳn anh chị đang có nhu cầu mua, thuê nhà chung cư Ecolife 58 Tố Hữu đều đang đau đáu suy nghĩ không biết mua, thuê ở đâu giá rẻ nhất, thông tin đáng tin cậy nhất, pháp lý rõ ràng nhất, chuyên nghiệp nhất, thái độ phục vụ tốt nhất???

Vì khi dự án Ecolife 58 Tố Hữu đi vào bàn giao và ở thì các đơn vị phân phối của CĐT sẽ không tiếp tục triển khai kế hoạch bán hàng nhỏ lẻ nữa, vậy là chỉ còn những các sàn giao dịch nhỏ lẻ, làm ăn theo kiểu chộp giật vào tranh giành thị phần này, họ sẽ bán chênh, thu chênh, xin tiền của khách hàng khi chưa làm được việc …

Chúng tôi là sàn bất động sản Hải Phát, chuyên phân phối trực tiếp những dự án lớn của các chủ đầu tư lớn tại Hà Nội : Khu đô thị An Hưng – The Pride, HP Landmark, KĐT Mới Phú Lương, KĐT sinh thái The Phoenix, 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Complex – CDT Hapulico, Ecolife 58 Tố Hữu…

Website của chúng tôi: http://haiphatlands.com.vn

Chúng tôi được sự tin tưởng của các quý khách là chủ thực sự của căn hộ tại Ecolife 58 Tố Hữu gửi gắm độc quyền phân phối mua bán, cho thuê. Với giả cả vô cùng hợp lý!

Với sự tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên, sẽ lựa chọn cho Quý khách hàng mua căn hộ tại Ecolife 58 Tố Hữu một cách nhanh chóng, giá cả hợp lý, pháp lý rõ ràng nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng sẽ được gặp trực tiếp chủ nhà để đàm phán giá, bên cạnh sự hỗ trợ đồng hành của chúng tôi. Các bạn sẽ không bao giờ cô đơn khi mua nhà tại Ecolife 58 Tố Hữu.

Các pháp lý, giấy tờ thủ tục sẽ được các luật sư, các công chứng viên tại các văn phòng luật sư tư vấn trực tiếp miễn phí cho Quý khách hàng. Nên quý khách có thể yên tâm khi mua bán, vì mua bán một ngôi nhà là một chuyện vô cùng lớn trong cuộc đời.

Các loại diện tích mua bán, cho thuê đều có đầy đủ tại Ecolife 58 Tố Hữu:

·         45m2; 49m2; 76m2; 95m2; 103m2; 111m2; 152m2 từ 01 phòng ngủ - 03 phòng ngủ

·         Giá bán căn hộ chỉ từ: 28Tr/m2 thông thủy đã bao gồm VAT, nội thất, kinh phí bảo trì 2%...

·         Giá thuê căn hộ chỉ từ: 6.5Tr/tháng đã bao gồm phí dịch vụ (cho một số căn hộ)

Quý khách hàng tham khảo trực tiếp tại Website: http://haiphatlands.com.vn/ecolife-58-to-huu

Và vui lòng liên hệ Hotline: 0906571288