Đến ngay với căn hộ Tây Hồ River View


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017

quý khách quan tâm đa dạng tới chung cư Tây Hồ River View ngày càng nhiều!

>> Houssinco Grand Tower

>> Chung cư The K Park

không gian sống ngày càng quyết định phần nhiều tới lựa sắm mua nhà của người mua. Sau thời gian ngày dài làm việc thể tích sống quyết định hầu hết đến cảm xúc của mỗi người. Trở về nhà sau một ngày căng thẳng và áp lực. Khi mở cửa sổ ban công đã hút đầy gió tự nhiên, không gian sống xanh mát. Thực sự là điều mà mỗi người mong muốn với được.

TÂY HỒ RIVER VIEW – một BƯỚC XUỐNG PHỐ

các bạn quan ngại về khu vực Phú Thượng chưa sầm uất?

E ngại cuộc sống tại đây không rộng rãi và phong phú?

Chủ đầu tư Phú Thượng sẽ giải quyết được hầu hết các băn khoăn lo ngại của quý khách. Có 5 tầng đế chuyên dụng cho cho nhu cầu tậu chọn của cùng đồng. 2 tầng căn hộ officetel đem lại môi trường sống năng động và phong phú.

Khuôn viên nội bộ có cây xanh bao quanh sẽ là trải nghiệm sống xanh mát mà quý khách với được. Thêm vào ấy là dự án nằm ngay bên bờ đê Sông Hồng. Hưởng trọn gió mát mà sông Hồng đem đến, hơn nữa còn điều hòa ko khí. Giúp cho không gian sống ở đây luôn được mát lành.

Chưa nói đến việc chung cư Tây Hồ River View tiếp cận dễ dàng tới 3 khu đô thị to và đồng bộ hàng đầu Hà Nội. Là khu đô thị Star Lake (Tây Hồ Tây), khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị Quốc Tế Ciputra. mang hệ thống tiện ích hiện đại hàng đầu.

Câu lạc bộ thể thao, trường quốc tế, tháp trung tâm thương mại quy mô, tiên tiến và đẳng cấp. Cư dân Tây Hồ River view dễ dàng tiếp cận sở hữu chuốc tiện ích này.

sắm CHUNG CƯ TÂY HỒ RIVER VIEW – shop AI?

Dự án Tây Hồ River View được chế tạo bởi Đất Xanh Miền Bắc. Tóp 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất và sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất miền Bắc năm 2016.

đa số thông tin cung cấp đến quý khách luôn chuẩn xác nhất sở hữu giá bán trực tiếp chủ đầu tư Phú Thượng.

khách hàng muốn tìm chung cư Tây Hồ River View vui lòng liên hệ trực tiếp. Theo số hotline 0989.100.214 để nhận được thông tin gần như và chuẩn xác nhất.

Tây Hồ River View dự kiến ra những sang 6,9,12,12a,15,17,19,21. Bắt đầu nhận đặt chỗ thưởng phạt ngay hôm nay. Quý các bạn có nhu cầu chọn căn hộ, nhanh tay kẻo lỡ mất căn đẹp tầng đẹp của dự án.