Vincity đan phượng có dư sức đánh bật các dự án khác


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
Vingroup là một chủ đầu tư BĐS danh tiếng sở hữu hàng loạt các dòng sản phẩm cao cấp như: Vinperl, Vinhomes,.. Và sau những thành công trên thị trường nhà đất, ông lớn này lại không ngừng nghỉ để tạo ra 1 sản phẩm khác có thương hiệu là Vincity. Theo những nguồn tin thì chủ đầu tư Vingroup sẽ phát triển những căn hộ này trước hết tại Hà Nội, điển hình là dự án vincity dan phuong. Vincity đan phượng– sản phẩm mới hứa hẹn sẽ cực kỳ thu hút được dân cư trong khu vực lân cận quan tâm.
 
Theo đánh giá từ phía chuyên gia trong ngành thì việc gia nhập phân khúc thị trường nhà giá rẻ hoàn toàn mới với du an vincity dan phuong của tập đoàn Vingroup sẽ giúp cho tình trạng cung cầu được khắc phục và có sự cân bằng hơn so với những năm trước kia khi mà nguồn cung thì ít mà lượng cầu lại rất lớn tại Hà Nội. Ngoài ra, sự cạnh tranh lớn cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho dân cư có nhu cầu. Và đây mới chỉ là những bước đầu trong kế hoạch của Vingroup, trong vài năm tới nữa Vingroup hứa hẹn sẽ cho ra thị trường nhiều căn hộ giá rẻ hơn nữa để đáp ứng được nguồn cầu của người dân tại khu vực này.
 
Theo sự phân tích của các chuyên gia đầu ngành nghề BĐS, vincity đan phượng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu ở của những hộ gia đình với mức thu nhập trong khoảng 20 tới 30 triệu đồng/tháng. Và khi với giúp đỡ của chủ tư về vay vốn 70-80% giá trị thì sau 4 - 6 năm là người mua đã khả năng trả tiền hết và sở hữu căn hộ của riêng mình.
 
Tuy không sánh được với bất động sản cao cấp thương hiệu Vinhomes nhưng căn hộ vincity đan phượngvẫn xây dựng những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp cùng với đó là môi trường sinh sống trong lành, hòa hợp với môi trường. Với mức giá bình dân và lại là một sản phẩm đẳng cấp, hiện đại từ chủ đầu tư tầm cỡ hoàn toàn là sự chọn lựa thông minh nhất cho tổ ấm cư dân.