Ắc quy tốt nhất Việt Nam hiện nay là ắc quy Ford bạn đã biết đến hay chưa?


Ngày đăng: 19-05-2017 | Ngày cập nhật: 19-05-2017
Bạn còn chưa biết đến các hãng ắc quy sau hay vẫn đang sử dụng ắc quy truyền thống thông thường thì bạn nên tìm hiểu bài viết sau đây bởi trên thị trường đã có những hãng ắc quy chất lượng chuẩn quốc tế, giá thành cạnh tranh nhất. Một trong số đó chúng tôi muốn nhắc đến binh ac quy Ford hiện nay đang là thương hiệu uy tín hàng đầu đối với người tiêu dùng.
 ac-quy-bosch
Và bạn có biết đến công nghệ SMF có lưới hợp kim chì canxi mở rộng giúp ắc quy có khả năng chống ăn mòn cao hay không? không những thế ắc quy này còn có thể tránh trường hợp sạc quá mức,  có khả năng thoát khí nhờ vào lỗ thoát khí ở nắp bình giúp tránh hiện tượng rò rỉ, cháy nổ, được sản xuất với khả năng giữ nước, tự xả và giảm hao hụt điện bởi nhiệt, tuổi thọ của bình ắc quy này cao hơn hẳn, cao gấp 2-3 lần ắc quy thông thường. Chức năng kèm theo là thay thể khởi động/khởi động lạnh (ô tô phổ thông), mục đích kép khởi động/xả sâu, giữ điện lâu hơn gấp nhiều lần ắc quy khác và có thời gian sử dụng lâu hơn ắc quy thường 2-3 năm.
 
Acquy Ford là một loại ắc quy hàng đầu của dòng xe nổi tiếng Ford chắc hẳn bạn đã biết đến tên của nó, cũng đang là hãng nổi tiếng bán chạy tại Việt Nam và trên thế giới với mỗi ngày sản xuất và phân phối hàng trăm chiếc. Xe sử dụng loại bình ắc quy khô là chủ yếu, bình kín khí , không cần bảo dưỡng là một tiện lợi cho người sử dụng và không cần châm nước. 
 
Thích ứng với hầu hết các dòng xe hơi thông thường, cao cấp tại Việt Nam và  là lý do vì sao các hãng ắc quy này đang rất được người Việt tin dùng, bạn không phải lo về việc chạy đi khắp nơi tìm kiếm bình ắc quy vừa chất lượng tốt, giá thấp mà lại phù hợp với xe của mình hay không nữa. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, dễ mua, lắp đặt và sử dụng đơn giản.