Chọn lựa đơn vị chuyên sửa cửa cuốn đảm bảo


Ngày đăng: 20-05-2017 | Ngày cập nhật: 20-05-2017

Với Tay nghề Kinh nghiệm qua hàng ngàn công trình sua cua cuon, đội thợ sửa cửa cuốn chắc chắn sẽ giúp chiếc cửa cuốn phục hồi hối hả, đảm bảo an toàn mẫu sản phẩm lấy lại những tác dụng vốn có & hoạt động lại bình thường như trước đó chưa từng hỏng hóc.

 

Cách kiểm tra tra & chuẩn đoán hư hỏng cửa cuốn đơn thuần

Cửa cuốn trọn vẹn không hoạt động: rất có thể do mất nguồn cấp điện cho cửa cuốn hoặc nguồn cấp tại những đầu kết nối mô tơ hoăc hộp điều khiển, Lúc Này bạn cần kiểm tra điện nguồn điện và những đầu dắc cắm , dọn dẹp vệ sinh mạch lưu điện, kiểm tra rơ le, nếu như vẫn có điện nhưng cửa không hoạt động có thể do hư hỏng motor cửa cuốn, nếu có lưu điện thì có thể rơ-le mạch bị hỏng.

 

tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn hoạt động chập chờn: Vì Sao rất có thể tay tinh chỉnh yếu pin, hộp nhận dấu hiệu bị ẩm hoặc nhiễu sóng, bạn cần kiểm tra hộp kỹ thuật, hộp tinh chỉnh, xem có vật gì bằng kim loại dày che mất hoặc có thiết bị phát sóng sát gần đó như lò vi sóng … & nếu như vẫn không được thì cần thay pin tinh chỉnh.

 

Cửa cuốn vẫn vận động nhưng bị kẹt: Lý Do rất có thể do khi hoạt động gặp vật cản hoặc khi bị mất cân đối ngay từ khi lắp đặt, qua thời khắc sử dụng bị xô nan gây kẹt, với trường hợp này bạn cần xác lập rõ Lý Do và xử lý.

 

Để tránh trường hợp hư hỏng do gặp vật cản mà cửa vẫn chuyển động. hãy xem thêm bộ cảm biến đổi chiều cửa cuốn, cửa chuyển động không theo ý thích, đóng mở tự động hoặc không đóng mở hết được: Nguyên Nhân do chập hộp nhận dấu hiệu hoặc chập tay điều khiển và tinh chỉnh, Lúc Này cần kiểm tra từng bộ phận, sấy khô nếu thấy bị vào nước & nếu do chập hỏng cần tách rời bộ phận hỏng để thay thế sửa chữa.

 

Cửa cuốn tự trôi khi đang mở & dừng điều khiển: Lý Do do cuộn phanh hãm mô tơ bị hỏng, bạn cần thay cuộn phanh mới cùng chủng loại với mô tơ đang sử dụng khi gặp trường hợp này.

 

nếu như khách hàng đã tham khảo những lỗi hư hỏng cửa cuốn thường gặp và cách giải quyết và khắc phục chúng tôi đã nêu bên trên nhưng vẫn chưa giải quyết và khắc phục được các hư hỏng của cửa cuốn hoặc cửa cuốn của gia đình bạn gặp những tín hiệu dưới đây:

hiện tượng lạ cửa tự vận động lúc không có người điều khiển, lá cửa cuốn cuộn ngược, trượt hành trình dài dẫn đến đứa lá, xô lá, Motor cửa cuốn không nhận điện nguồn vào hoặc không hoạt động.

 

Lá cửa không cuốn lên mặc dầu điều khiển và tinh chỉnh motor hoạt động bình thường, cửa cuốn không vận động khi mất điện cho dù đã lắp đặt bộ lưu điện, bộ tinh chỉnh có dấu hiệu nhưng motor hoặc cửa cuốn không vận động.

 

Nguồn điện không hề chạy qua được mạch sạc, mạch kích lưu điện, cót cửa bị đứt làm cho cửa đẩy tay nặng hơn nhiều so với trước đó, điều khiển từ xa phải giữ chặt khi sử dụng.

 

Là đơn vị thay thế cửa cuốn uy tín trên thị trường, cửa cuốn bị kẹt khi dùng do việc đo đạc chiều dài nan cửa không chuẩn hoặc thừa nan dẫn đến xô căng làm lệch nan khẳng định không công việc làm ăn kiểu chộp giật!

 

ngoài những, An Toàn Phát luôn lành mạnh với những cơ quan sửa cửa cuốn khác trên Thị Phần, thợ sửa cửa cuốn luôn trung thực với người tiêu dùng, tâm huyết với công việc.

 

Với danh hiệu An Toàn Phát đã và đang được thành lập từ nhiều năm vừa qua, du khách rất có thể hoàn toàn tin vào chúng tôi cũng như hàng ngàn quý khách hàng khác đã đặt sự tin tưởng vào An Toàn Phát.

 

An Toàn Phát nhập những linh kiện rất chất lượng cùng sách vở và giấy tờ nguồn gốc xuất xứ nơi sản xuất & bh dài hạn giúp quý khách yên tâm về dịch vụ sửa cửa cuốn tận nhà do An Toàn Phát cung ứng, trong tương đối nhiều tình huống sửa cửa cuốn cần phải thay mới linh kiện, với tư cách là cửa hàng đại lý chính hãng miền bắc, chúng tôi cam kết ràng buộc đáp ứng phụ kiện chính hãng với mức giá tốt nhất.