Nhận Thiết kế thi công mái xếp, mái lượn sóng... đẹp, có độ thẩm mĩcao. ^*$.


Ngày đăng: 17-06-2017 | Ngày cập nhật: 17-06-2017

                                                 CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐIỂM TỰA

Đơn vị thi công mái xếp Điểm Tựa chúng tôi thi công mái xếp tất cả các quận tại hồ chí minh. Bạn có nhu cầu làm mái xếp không ? thế đã tìm nơi hợp tác làm mái xếp chưa ? Nếu chưa ? Bạn đang cần ? liên hệ ngay chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công tận nơi cho quý khách.

Các hạng mục thiết kế, thi công : 

mái xếp quán nhậu


 mái xếp quán cafe


 mái xếp sân thượng


Hồ bơi


..... nhiều hạng mục khác liên nhu cầu làm mái xếp, ô dù,...Mỗi công trình chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mái xếp phù hợp phong thủy của quán cũng như màu sắc tươi mát nhất.
Chỉ cần nhấp mấy alo Điểm Tựa bạn sẽ được tư vấn, đội ngũ thiết kế đến tận nơi tư vấn khảo sát không gian để đảm bảo không gian tiện lợi cho khách hàng. Với kinh nghiệm hàng chục năm chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và thời gian bàn giao công cồng.
Là một trong số những cơ sở thi công mái xếp tại thành phố Hồ Chí Minh, MÁI XẾP ĐIỂN TỰA tự hào là đơn vị thiết kế mái xếp quận 12-mái che chuyên nghiệp với nhiều dự án được thực hiện thành công. Đội ngũ nhân viên thiết kế mái xếp - mái che được huấn luyện qua các khóa học bài bảng từ thực tế công trình và có nhiều kinh nghiệm trong mảng thi công - tư vấn - thiết kế mái xếp mái che này. Với các nhân viên thiết kế tại Điểm tựa chúng tôi, các yêu cầu của bạn sẽ dễ dàng được thể hiện bằng những bản mẫu đẹp và bắt mắt.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TỔNG HỢP ĐỂM TỰA

Địa chỉ : Tầng 1 Tòa Nhà Bestco An Sương, QL1A Trung Mỹ Tây Q12, HCM

Điện thoại: 0913368660 0903475189   Email: maixepdiemtua@gmail.com    Website: maixep.info