Cây rau chùm ngây cho lượng dinh dưỡng cao $$$$


Ngày đăng: 19-06-2017 | Ngày cập nhật: 19-06-2017

Cây Chùm ngây có thể được coi là loại thuốc quý đối với con người giúp phòng bệnh ung thư, ngừa loãng xương, đẹp da,... khiến dân ta và các nước trên thế giới đặc biệt ưa chuông.

Cây rau Chùm Ngây được biết đến và sử dụng hàng ngàn năm nay ở Hi Lạp, Ấn Độ, Ý.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh: Lá và hoa Chùm Ngây chứa nhiều dưỡng chất hơn hẳn các loại rau, quả khác.
=> Hơn 3 lần chất kali trong chuối,
=> Hơn 3 lần chất chắt trong dấp cá,
=> Hơn 4 lần Vitamin A trong cà rốt, 
=> Hơn 4 lần calcium và 2 lần protein trong sữa,
=> Hơn 7 lần vitamin C trong cam.

Cây giống chùm ngây


Trái và hạt cây Chùm Ngây cũng ăn được, hạt cây có mùi vị như măng tây. Trong hoa và rễ cây moringa có chất pterygospermin là một trụ sinh (antibiotic) rất mạnh, ăn thường xuyên sẽ giảm được nhiễm trùng do tạp khuẩn của môi trường. Cây chùm ngây cung cấp những hợp chất quý hiếm như zeatin, quercetin, alpha-sitosterol, caffeoylquinic acid và kaempferol. Lá và hoa đã được dùng để chữa nhiều bệnh như cảm cúm, bao tử, gan, tiểu đường, tim.

Nhiều người ví rau Chùm Ngây hay là loại rau sạch của thế kỷ 21. Bà con mình dùng lá chùm ngây nấu canh với tôm, tép, thịt nạc hoặc trộn gỏi. Trong y học cổ truyền, sử dụng chùm ngây chữa u xơ tuyến tiền liệt, huyết áp cao, tăng mỡ máu... Hiện nay có khoảng 80 quốc gia trên thế giới trồng chùm ngây làm rau ăn.

Cây chùm ngây rất dễ trồng, k mất nhiều công chăm sóc, chịu được khô hạn. Cây phát triển có thể có 5,6m. Ăn rau quanh năm và ăn trong nhiều năm liền.
Mỗi gia đình chỉ cần trồng vài cây, 4 tháng sau là đã có rau ăn. Nguồn rau sạch và bổ dưỡng, phụ nữ sau sinh ăn rau Chùm Ngây rất tốt, trẻ còi xương suy dinh dưỡng, người già và ng suy nhược cơ thể.

Cây Chùm ngây cây có tác dụng quan trọng: giúp cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho con người, hơn nữa nó còn là cây thuốc phòng bệnh Ung thư hiệu quả.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Cơ sở cây cảnh Ms Hồng giá sỉ các loại cây văn phòng, cây cảnh, cỏ công viên , cây Chuỗi Ngọc vàng các loại giá tốt nhất thị trường, sẵn hàng, cung cấp ngay khi có đơn, nhận ship hàng và thi công trồng.
Hotline/Zalo: 0962136986
Domain: bancuanhanong.com
Địa chỉ vườn: Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên cách Bát Tràng, Gia Lâm 3km.
Địa chỉ văn phòng: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.