Trúc Đùi Gà và Trúc Quân Tử ^*$.


Ngày đăng: 30-06-2017 | Ngày cập nhật: 30-06-2017

Nhà vườn Ms Hồng cung cấp Trúc bùi gà cây có tên gọi khác nữa là Trúc Đùi Ếch, Trúc Ống Điếu.
+ Cây có tên khoa học : Bambusa ventricosa
+ Nguồn gốc : xuất hiện nhiều ở Việt Nam và Trung Quốc.

chậu trúc đùi gà để bàn

[b]Giống Trúc Đùi Gà[/b] có hình dáng khác biệt so với họ tre thường thấy đốt dài, dáng thảng và óng thì Trúc Đùi Gà lại có các đốt ngắn và thân phình ta như chiếu đùi gà hay đùi ếch. Cũng chính vì hình dáng đặc trưng đó mà người ta đặt cho nó có tên gọi là Trúc Đùi Gà.

Giống Trúc Đùi Gà đã được ươm trồng trong chậu từ bé, quý khách có thể thay thế bằng các loại chậu xi măng, Sứ, Sành, Ang đẹp mắt khác.

cây trồng biệt thự trúc quân tử

Trúc quân tử và giống Trúc Đùi Gà trồng đất dọc 2 lối đi.

Người ra thường sử dụng Trúc Đùi Ếch mini để đặt bàn, cùng giống này cây cao trồng trực tiếp dưới đất dùng trang trí tiểu cảnh sân vườn đều hợp phong thủy.

Cây Trúc Đùi Gà khi trồng chậu đặt bàn cây sẽ bị hạn chế về chiều cao hơn, đường kính thân cũng sẽ nhỏ hơn trồng trực tiếp dưới đất. Rất hợp làm cây cảnh đặt bàn lâu năm.

Cũng giống với Tre, Trúc là loại cây trồng lâu năm có thân mọc ngầm dưới đất, chịu hạn tốt, chiều cao trung bình từ 3-5m.

Trúc Đùi Ếch là cây ưa sáng, phát triển tốt ở vùng nhiệt đới, chịu được khô hạn, đất cằn cỗi. Đất trồng hoặc chậu trồng mini đều phải yêu cầu thoát nước tốt.

Ngoài cây trồng chậu đặt bàn, nhà vườn cây cảnh Ms Hồng còn cung cấp giống cây to trồng cảnh quan đô thị, tiểu cảnh sân vườn, công viên, khu đô thị, trồng thành hàng dọc lối đi,...

Thông tin liên hệ:
CÂY CẢNH MS HỒNG nhận thi công cây xanh công trình cây bóng mát giá tốt nhất thị trường, sẵn hàng, cung cấp ngay khi có đơn, giao hàng tận nơi tại các tỉnh thành lân cận.
Hotline/Zalo: 0962136986
Website: bancuanhanong.com
Đ/c khu vườn: Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên cách Bát Tràng, Gia Lâm 3km.
Đ/c vp: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.