8 trang web hữu ích dành cho Digital Marketer


Ngày đăng: 01-07-2017 | Ngày cập nhật: 01-07-2017
1.Thiết kế logo trong 30s
Bạn chỉ cần nhập tag chuyên môn, tên brand và tông màu, còn lại mọi việc trang web sẽ tự lo liệu. Trang này thiết kế logo khá ổn và nhanh chóng, phù hợp cho những người không biết thiết kế.

Địa chỉ web: www.logoshuffle.com

2.Thư viện Data từ Google
Bao gồm rất nhiều data thuộc các lĩnh vực, nhóm ngành khác nhau: bán lẻ, mobile, tìm kiếm, video, xu hướng người dùng…

Hơn nữa bạn có thể tìm kiếm dựa vào các chuyên ngành nhỏ như điện tử, tài chính, kinh doanh, quảng cáo, giáo dục, thời trang, du lịch, thể thao…

Địa chỉ web: www.thinkwithgoogle.com/data-gallery/

3.Thiết kế mọi thứ với DesignBold
DesignBold là trang web giúp bạn thiết kế mọi thứ mà không cần biết kĩ năng thiết kế nào, đơn giản bạn chỉ cần kéo thả hình ảnh.

Trang web cho phép bạn thiết kế rất nhiều thứ như infographic, facebook ads, google+ photo, cv, resume,......

Đặc biệt, đây là một sản phẩm của người Việt, nên việc hỗ trợ cho người dùng Việt cũng dễ dàng hơn nhiều. Sản phẩm có gói miễn phí dành cho khách hàng, chất lượng tương đối tốt.

4.Thư viện UX Tools
Các phần mềm thiết kế đều có ưu nhược điểm riêng, và Uxtools.co là công cụ có thể giúp bạn so sánh điều đó theo từng nền tảng, từng module. Hi vọng nhờ công cụ bạn có thể chọn được phần mềm thiết kế phù hợp với nhu cầu, tránh lãng phí hoặc “giết gà bằng dao mổ trâu”.

5.Email Marketing Insights
Bạn có thể theo dõi rất nhiều chiến dịch của các thương hiệu lớn, đo lường từng chiến dịch, timeline triển khai…

Dựa vào các chiến dịch đó, kết hợp với số liệu thực tế, bạn có thể tạo ra những chiến dịch Email Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Địa chỉ web: https://beetle.email

6.Chatbot for startup
Bạn đang có dự định startup dịch vụ về Digital Marketing ? Tuy nhiên bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Chatbot for startup sẽ giúp bạn tìm ra điều đó.

Địa chỉ web: http://diky.co/sideprojects/kukie/
7.CRM cho Gmail
Phù hợp cho những người dùng Gmail để giao tiếp trong công việc. 

Địa chỉ: http://nethunt.com

8.Quản lí Proposal
Proppy.io là một startup giúp bạn tạo và quản lí proposal một cách thông minh: bạn có thể phân loại proposal thất bại, thành công, tìm kiếm, lọc và tương tác với client…

Giao diện tạo proposal khá trực quan, tiện lợi và thực hiện nhanh chóng. Nhược điểm chính của công cụ là chưa hỗ trợ tạo bảng.

Tham khảo từ MediaZ. Đọc nhiều bài viết khác tại Marketinghaiphong.com