Cau đẻ trồng công viên và sân vườn #*$.#


Ngày đăng: 01-07-2017 | Ngày cập nhật: 01-07-2017

Cây cau đẻ đặt văn phòng còn có tên gọi khác như: cây cau vàng, cây cau thân vàng. Để biết rõ về nguồn gốc, đặc tính của cây, quý khách xem thêm ở phần chia sẻ dưới đây.

Công dụng của cau đẻ:

- Cây cau đẻ bạn thường thấy được trồng ngoài trời trong công viên, sân trường, khu chung cư,... thì nay cây đẻ thân vàng được sử dụng rộng rãi là cây văn phòng.
- Lá cây cau không chỉ làm cảnh mà còn được nhiều tiệm hoa sử dụng trang trí cho các bó hoa tươi hoặc hoa cắm bình.
- Cau đẻ được các nhà nghiên cứu chứng minh, loại bỏ được khí độc trong không khí. Tránh được triệu chứng đau đầu, buồn nôn của văn phòng làm việc.

Trong văn phòng làm việc, phòng khách được đặt 1 chậu cau đẻ sẽ giúp không khí phòng trong lành, mang bạn tới gần thiên nhiên.

cây cau đẻ

Cau đẻ đặt phù hợp với nhiều mẫu chậu xi măng Hà Nội .

Cau đẻ đặt văn phòng chiều cao sẽ bị giới hạn hơn, thường trung bình từ 1 - 1.5 m. Tuy nhiên, nếu trồng cau đẻ ngoài trời chiều cao có thể lên tới 4 - 5 m.

cay cau de trong van phong

Lựa chọn vị trí đặt cây:
- Cây trồng được trong bóng râm, nhưng bạn cũng nên đặt những nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp vào phòng, giúp cây được phát triển tốt hơn.
- Phòng họp, phòng khách, phòng ngủ đều có thể đặt được cây.
- Trồng ngoài vườn, trồng hàng rào hay trồng dọc lối đi lại để có bóng mát.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo:
Cơ sở cây cảnh Ms Hồng luôn sẵn hàng các loại cây văn phòng: cây Ngũ Gia Bì chống muỗi, cây cảnh các loại với mức giá tốt, sẵn hàng, cung cấp ngay khi có đơn, nhận ship hàng và thi công trồng.
Hotline và Zalo: 0962136986
Domain: bancuanhanong.com
Địa chỉ khu vườn: Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên (giáp Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội 3Km).
Địa chỉ vp: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.