HP Folio 13 – 2000 Core i5-2467M


Ngày đăng: 06-07-2017 | Ngày cập nhật: 06-07-2017
HP Folio 13 – 2000 có thiết kế mỏng (Chỉ dày 0.7 inches (khoảng 1.7cm) và nặng 1.48kg), tinh tế, bên trong là cấu hình mạnh mẽ, vỏ nhôm cứng cáp, màn hình 13,3″, thuận tiện và trọng lượng là 1,5kg. Máy kế thừa khá nhiều ưu điểm của dòng Probook, bên cạnh đó còn được nâng cấp thêm với ổ cứng SSD cho tốc độ thực thi cao hơn khá nhiều. Cảm nhận đầu tiên khi cầm HP Folio 13 đó là sự chắc chắn – điều mà các doanh nhân rất cần thiết, đây quả là chiếc ultrabook có bàn phím tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại.
hp folio 13
Một ưu điểm dễ nhận thấy của HP Folio 13 là viền màn hình máy mỏng, màn hình không bị đặt chìm như dòng Probook nên ta gần như có một bề mặt phẳng lỳ từ bốn cạnh kéo vào trong màn hình. Điểm này giúp cho ta có cảm giác là màn hình lớn hơn bình thường và hình ảnh hiển thị chất lượng hơn
 
Vỏ ngoài được làm bằng nhôm xước cho cảm giác rất sang trọng. Đặc biệt với ưu điểm của chất liệu này, máy gần như không bị in dấu vân tay hay bụi bẩn trong quá trình sử dụng. Các cạnh được thiết kế bo tròn, rất cá tính. HP Folio 13 không chịu nhiều ảnh hưởng từ Macbook Air, chiếc ultrabook được coi như chuẩn mực của mọi chiếc ultrabook khác với thiết kế mỏng dần từ trong ra ngoài.
 
Được đánh giá là chiếc ultrabook có bàn phím tốt nhất hiện nay, thực sự bàn phím của Folio 13 đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Thiết kế isolate cho sự bố trí khoảng cách giữa các phím hợp lý, các phím được làm bằng chất liệu mềm cho cảm giác gõ rất êm tay.Một điểm rất mạnh nữa của HP Folio 13 đó là đèn nền bàn phím. Người dùng có thể dễ dàng thao tác trong đêm tối mà không phải mò mẫm như trước
 
Thông số máy 
- CPU: Core i5-2467M
- RAM: DDR3 4Gb
- SSD:  128GB Tốc độ khởi động vào Win trong vòng 5s.
- VGA: HD Graphics 3000
- LCD: 13.3 inches
- Loa Dolby, nghe nhạc to, mượt.
- Microphone, Webcam dùng tốt, 01 Cổng USB 3.0 và 01 cổng USB 2.0, Khe cắm thẻ nhớ SD.
- Pin cực lâu: Với nhu cầu văn phòng, lướt web thì dùng thoải mái trong từ 3-5h.
Chế độ bảo hành:
- Bảo hành phần cứng laptop 3 tháng
- Bảo hành phần mềm 12 tháng
- Trong thời gian bảo hành(3 tháng), máy lỗi phần cứng 1 đổi 1
- Đổi mới trong thời gian  3 ngày (đổi không cần lí do)
Phụ kiện đi kèm: chuột laptop, cặp laptop, sạc
Hình thức giao hàng:
- Khách tại Hải Phòng: xem máy tại cửa hàng, bao test thoải mái.
- Khách tỉnh khác: chuyển hàng qua xe hoặc bưu điện, nhận máy mới thanh toán, cam kết chất lượng, hình thức máy trước khi chuyển hàng.
———————————-
Laptop giá rẻ tại Hải Phòng –  Laptop Trường An
Địa chỉ: 301B Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng ( Gần ngã ba Đôn Niệm )
Hotline: 0975.732.666
 

Thông tin liên hệ


: Truongan
:
:
:
: