Top 4 vị tướng tương trợ đang là hot pick


Ngày đăng: 10-07-2017 | Ngày cập nhật: 10-07-2017

cộng điểm đánh những tương trợ “gank tem” mạnh mẽ nhất trong phiên bản 7.13 nào.

xu hướng lựa chọn tướng tương trợ trên trường đấu Công Lý đang chứng kiến sự dịch chuyển lớn sau những chỉnh sửa nhắm vào hàng loạt trang bị dành cho nhóm tướng tương trợ. các vị tướng hỗ trợ tay ngắn, thiên về chống chịu, mở giao tranh lại đang nổi lên mạnh mẽ, phá vỡ lẽ ách cai trị mà đội ngũ xu hướng kiểm soát an ninh, buff thiết lập suốt trong khoảng đầu mùa. Ở bài viết này, hãy cộng điểm qua Top 4 vị tướng hỗ trợ đang là hot pick, được ưa chuộng cả trên trường đấu giỏi lẫn trong xếp hạng vào thời điểm hiện tại.

Thresh

Thresh như 1 phiên bản Lee Sin ở vị trí hỗ trợ vậy, luôn được người chơi đam mê bất chấp bao đổi thay meta hay những đợt nâng cao giảm sức mạnh. Thresh trong tay cao thủ sẽ là vị tướng tương trợ có tiềm năng gánh đội mạnh bậc nhất mang bộ kỹ năng hết sức đa dụng, công thủ toàn diện, tạo đột biến cực rẻ của quân bài Cai ngục Xiềng Xích.

Kéo Q Án Tử trúng tiêu chí quan trọng; E Lưỡi Hái Xoáy phổ biến người hoặc ngắt chiêu, đài lao vào của đối thủ; tung lồng đèn cứu mạng hoặc dựng chiêu cuối Đóng Hộp ép góc tuyệt đẹp trong giao tranh,.... Bất kỳ chiêu thức nào trong bộ kỹ năng của Thresh cũng mang thể tạo ảnh hưởng to đến cục diện giao đấu. do đó đòi hỏi tư duy đọc giao đấu, chọn thời điểm sử dụng chiêu thức hợp lý cũng như độ xác thực tối đa để Thresh phát huy độ hiệu quả.

khi nào cũng là nóng pick trong xếp hạng, việc hàng ngũ hỗ trợ tay dài suy yếu càng giúp Thresh “bành trướng thế lực” lúc nổi lên phát triển thành chọn lọc rất được ưa chuộng tại những giải chuyên nghiệp trong thời gian gần đây. Dễ hiểu thôi, chẳng có tay chơi tương trợ máu mặt nào mà ko thích chơi Thresh cả, giờ còn hợp meta thì tội gì mà không chọn.

Blitzcrank

Blitzcrank, người anh em thuộc họ nhà kéo thì lại là trường hợp dị biệt hoàn toàn sở hữu Thresh. Bộ chiêu thức của Blitzcrank thì hết sức đơn thuần, dễ hiểu và dễ làm quen. Chỉ xoay loanh quanh đề xuất thuần tuý là tiêu dùng Q Bàn Tay Hỏa Tiễn thật xác thực, khiến được điều ngừng thi côngĐây thì bạn sẽ gánh đội, còn không thì sẽ cùng bất đắc dĩ trở thành gã truất phế vật ko hơn.

hẳn nhiên ở các cuộc chiến trình độ cao thì chiêu thức đơn thuần như Q Bàn Tay Hỏa Tiễn không dễ gì để chạm được vào các gã lúc nào cũng vận động như thể “tool hack” cả nên Blitzcrank suốt vài năm qua bị đánh giá chỉ phù hợp mang bậc rank tầm rẻ hoặc trong những cuộc chiến mang tính tiêu khiển mà thôi.

dù thế, chỉ mất khoảng mới đây lối chơi mang xu hướng all-in, tạo sức ép cực rẻ ngay trong khoảng đi đường của Người Máy hơi Nước tỏ ra rất thích hợp để phá sức phòng ngự của nhóm tương trợ kiểm soát an ninh, buff. Người chơi tương trợ chuyên nghiệp cũng không phải thiếu tự tin vào kỹ năng bản thân, sẵn sàng tuyển lựa Blitzcrank nhằm tạo những pha đột biến tương tự. Rất thú vị khi chứng kiến một vị tướng mang đa số “giá trị xưa cũ” trở lại mạnh mẽ.

Braum

Ngay trong thời gian mà tương trợ tay dài gây sát thương mạnh hoặc kiểm soát an ninh, buff thống trị hồi đầu mùa, Braum đã là chiếc tên độc nhất vô nhị trong hàng ngũ tương trợ chống chịu, mở giao tranh hiếm được xuất hiện le lói. mang sự chuyên dịch meta như đã đề cập ở trên, ko sở hữu gì sửng sốt lúc Braum tiếp diễn là lá cờ đầu của các hỗ trợ tay ngắn tại các giải chuyên nghiệp.

Mạnh xuyên suốt trận đấu, mở giao tranh mạnh mang chiêu cuối Băng địa chấn, cùng nội tại bá đạo bậc nhất trò chơi là Đánh ngất ngưởng. Khắc được dấu ấn nội tại lên người đối thủ thì rất khó để Braum và xạ thủ thua trong các pha đàm luận đi con đường, kẻ địch chỉ với nước thoái lui ví như không muốn dính cú làm choáng khi tích đủ 4 cùng dồn.

Trong giao đấu tổng thì khỏi cần kể rồi, 1 pha chiêu cuối trúng nhiều mục tiêu hay thậm chí chỉ cần đánh thường lên kẻ địch để đồng đội kích hoạt nội tại là Braum đã mang lại cả tấn ảnh hưởng rồi. không những thế, Braum khắc chế cực phải chăng các kỹ năng dạng đạn đạo của đối thủ bằng E Tối Kiên Cường trứ danh, chiêu thức gây hầu hết khó chịu cho xạ thủ đối phương. chọn lọc an toàn, công thủ toàn diện như Trái Tim Freljord thì dĩ nhiên phải thành nóng pick rồi.

Rakan

Rakan, quân bài Anh Chàng Khuyến Rũ không vượt trội trong khoản gây sát thương hay đi con đường nhưng độ cơ động, khả năng bảo vệ đồng đội, tạo đột biến trong giao đấu tổng cực phải chăng của Rakan giúp vị tướng này chóng vánh thiết lập được vị thế của mình không lâu sau lúc trình làng trường đấu Công Lý.

Chiêu Q Phi Tiêu lấp lánh mang lại sức bình phục, trụ các con phố rất tốt cho xạ thủ nếu như dùng chuẩn xác liên tiếp. Rakan không mạnh đánh 2vs2 nhưng lúc với sự can thiệp của người đi rừng thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác, thảng hoặc có vị tướng nào tương trợ gank phải chăng như anh chàng này. 2 lần bay nhảy đầm bằng E Điệu dancing chi viện cho phép Rakan tiện dụng mua được góc, tiếp cận để thực hiện cú W Xuất Hiện Hoành Tráng hất tung đối thủ.

khi mang vài ba trang bị hồi chiêu, Rakan hết sức lợi hại trong giao đấu tổng với liên tục dùng E tạo lá chắn cho đồng đội và W hất tung trên diện rộng. cố nhiên không thể bỏ qua chiêu cuối Bộ Pháp Thần Tốc mở giao tranh khôn xiết lợi hại. kết hợp Tốc Biến sở hữu thể làm cho nên những pha mê hoặc phổ thông chỉ tiêu rất mãn nhãn. Lối chơi của Rakan cũng rất thú vị, giàu kỹ năng, sẽ là sự phí phạm lớn nếu như không chơi thử Rakan trong thời khắc hiện nay.

Thông tin liên hệ


: ly_hai
:
: 0932356425
: Địa chỉ