Hướng dẫn chơi Jax - "Nện Vương" đường trên


Ngày đăng: 14-07-2017 | Ngày cập nhật: 14-07-2017

Jax là một vị tướng khá mạnh ở vị trí đường Trên trong thời điểm hiện nay, hắn ta được ưa chuộng nhờ vào khả năng tay đôi cực rẻ cũng như sở hữu thể đẩy lẻ rất khó chịu.

Jax là một vị tướng hơi mạnh ở vị trí tuyến phố Trên trong Liên Minh Huyền Thoại thời điểm bây giờ, hắn ta được ưa thích nhờ vào khả năng tay đôi cực thấp cũng như với thể đẩy lẻ rất khó chịu. Dù mang gần như điểm tốt, nhưng Jax lại là một vị tướng cực kì dễ tiêu dùng, cho nên chúng tôi sẽ chỉ dẫn độc giả phương pháp chơi vị tướng này một cách thức đơn thuần nhất để có thể ứng dụng vào những cuộc đấu hạng.

Ngọc bổ trợ

- Ngọc tím: 3 viên tốc đánh

- Ngọc đỏ: 9 viên sức mạnh đả kích

- Ngọc vàng: 9 viên giáp

- Ngọc xanh: 5 viên tốc đánh, 4 viên kháng phép theo cấp

Jax cần phần đông tốc độ đánh để có thể tích cùng dồn của nội tại ko khoan nhượng, cũng như nội tại của chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy, vậy nên hắn ta sẽ tiêu dùng thêm 5 viên ngọc xanh nâng cao tốc đánh kế bên 3 viên ngọc tím.

Bảng bổ trợ

Vì Jax phải đánh tay đông đảo nên hẳn nhiên không gì phù hợp hơn điểm chủ chốt tâm huyết chiến đấu rồi.

nâng cao kĩ năng

Ở 2 cấp độ đầu, Jax sẽ cần với đủ 1 điểm vào mỗi chiêu nhảy đầm Và Nện (Q) và Phản Công (E) để hắn ta mang thể né được những pha cấu máu của kẻ địch, cũng như khiêu vũ vào khiến choáng chúng khi người đi rừng lên gank.

Vậy nhưng chiêu thức được nâng cao tối đa trước hết của Jax thì lại là Vận Sức – W bởi Đó mới là chiêu thức gây ra phổ thông sát thương nhất của vị tướng này. Kĩ năng được dành đầu tiên nâng tối đa tiếp sau W là Q để Jax sở hữu thể tiếp cận kẻ địch phải chăng hơn.

đồ vật bắt đầu

đồ vật bắt đầu thấp nhất dành cho Jax là Bình Thuốc Biến Dị, bởi hắn ta sẽ cần sử dụng khá đa dạng năng lượng để bàn luận chiêu thức sở hữu kẻ địch, và thiết bị này mang đến khả năng phục hồi cực thấp.

vật dụng chính

hai đồ vật Tam Hợp Kiếm và Rìu Đại Mãng Xà là các món mà Jax bắt đề nghị với. Tam Hợp Kiếm sẽ là trang bị mà Jax cần mua trước nhất, bởi các món đồ hợp thành của nó đều hơi thấp và dễ lên. lúc mang được Tam Hợp Kiếm, các phát đánh bằng W của Jax sẽ gây được cực kì phổ thông sát thương đấy.

Rìu Đại Mãng Xà sẽ được lên tiếp theo, nó sẽ giúp Jax có thể khả năng dọn lính cực nhanh cũng như một tẹo máu để trâu bò hơn một tí. Nên nhớ rằng Tam Hợp Kiếm cũng nâng cao kha hơi máu, và Rìu Đại Mãng Xà thì lại gây sát thương theo số máu của vị tướng sở hữu nó nên kèm theo Rìu Đại Mãng Xà sẽ hiệu quả hơn lúc lên sau Tam Hợp Kiếm rồi.

Đây là cặp thiết bị khá thú vị, bởi nó vừa mang đến được cực kì phổ quát sát thương trên cả một mục tiêu lẫn phổ thông mục tiêu cho Jax, cộng với ngừng thi côngĐây là toàn bộ máu.

Giày dép thì cũng tùy vào kẻ địch để tuyển lựa cho thích hợp thôi, nhưng nên lấy Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja để nâng cao sức chống chịu cho Jax nhé!

đồ vật tùy chọn

Gươm Vua Vô Danh hoặc Kiếm Súng Hextech: Jax sẽ cần 1 trang bị cho khả năng hút máu để sở hữu thể tha hồ đẩy lẻ hơn, và bạn với thể chọn 1 trong hai vật dụng này cho hắn. giả dụ kẻ địch mang phổ biến tướng trâu bò thì Gươm Vô Danh sẽ là chọn lựa hợp lý, còn ví như kẻ địch yếu máu thì Jax sẽ nên dùng Kiếm Súng Hextech để dồn sát thương hạ gục đối phương tiện lợi hơn.

nanh vuốt Sterak: Tuy rằng đây là một thiết bị rất phù hợp mang Jax, thậm chí nó cũng giúp tăng sức mạnh cho Tam Hợp Kiếm nữa, nhưng vì nó ko cho Jax chút giáp hay kháng phép nào cả nên chỉ lên nó khi bạn ko quá cần khả năng chống chịu. nanh vuốt Sterak cho khá nhiều máu, nhưng cặp đồ vật chính của Jax cũng đã làm cho được điều Đó nên điều này khá ko cần yếu.Đương nhiên Jax cũng chẳng thể thiếu những vật dụng phòng vệ như Khiên Băng, Giáp Thiên Thần, Giáp linh tính để hạn chế việc bị bốc tương đối lúc lao vào giao đấu trong cuối trận.

các mẹo hay với Jax

- Chiêu Q của Jax sở hữu thể tiêu dùng lên tất cả cái chỉ tiêu

dancing Và Nện (Q) của Jax ko chỉ sử dụng để tiếp cận kẻ địch, mà nó còn có thể sử dụng vào người bất kì tổ chức đồng minh nào. không chỉ giới hạn lại ở chậm tiến độ, Q của Jax còn tiêu dùng được vào cả những con mắt, Thực Vật hoặc các doanh nghiệp bẫy nữa. bởi vậy nếu bị kẻ địch truy tìm đuổi thì bạn cũng chưa chắc đã cần sử dụng tới Tốc Biến, mà chỉ cần cắm 1 con mắt ra để Q vào là đã sở hữu thể chạy trốn được rồi.

- Kích hoạt hai lần nội tại của Tam Hợp Kiếm bằng chiêu E

thời kì còn đó của chiêu Phản Công (E) là 2 giây, trong khi chậm triển khai Tam Hợp Kiếm chỉ sở hữu 1.5 giây hồi, cũng có nghĩa là bạn mang thể kích hoạt được 2 lần Tam Hợp Kiếm bằng chiêu thức này. Sau khi bật E, hãy tấn công thật nhanh vào chỉ tiêu, sau ngừng thi côngĐây đợi Tam Hợp Kiếm vừa hồi lại thì kích hoạt E (nhớ là phải bấm tay chứ không được để nó tự kích hoạt nhé) để làm cho choáng kẻ địch và có thêm phát đánh thứ 2 được cường hóa bởi Tam Hợp Kiếm.

- tái tạo đòn đánh có chiêu W

Đây là một mẹo khá dễ tận dụng, và cũng phổ thông người biết về nó, nhưng tôi vẫn nhắc lại cho những người lần đầu sử dụng Jax. Sau lúc đánh thường, Jax sở hữu thể kích hoạt W để tức thời mang thêm 1 đòn đánh tiếp theo, và hắn ta cũng tích được tất cả mẫu điểm cộng dồn nhờ mau lẹ hơn vào mẹo này.

Jax là sự tuyển lựa phải chăng để khắc chế các tướng Đấu Sĩ ở con đường Trên

Nhờ vào khả năng tay đôi rẻ của mình, Jax sắp như không ngại bất kì tướng Đấu Sĩ nào tại khu vực đường Trên. Chiêu thức Phản Công của Jax giúp hắn ta mang thể khắc chế thấp các vị tướng cực nóng ngày nay như Camille, Renekton, Kled, bởi các kẻ chậm tiến độ sẽ chẳng gây ra được mấy sát thương khi mà chúng bị Jax né hết đòn đánh thường cả.

Trong quá trình đầu trận, hãy tận dụng thấp chiêu Phản Công để né được các kĩ năng gây sát thương bằng đòn đánh như Q của Camille hay W của Renekton, và như thế chúng sẽ không thể nào lời máu được sau những pha trao đổi chiêu thức sở hữu bạn.

Thông tin liên hệ


: ly_hai
:
: 0932356425
: Địa chỉ