Leona dính Bug siêu khủng đi xuyên tường tha hồ


Ngày đăng: 15-07-2017 | Ngày cập nhật: 15-07-2017

Hóa ra phần ngoài bản đồ LMHT trông như thế này đây.

Như Anh chị em đã biết, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.14 đã chính thức được Riot Games cập nhật vào ngày hôm qua. Và Kayn (Con trục đường Bóng Tối) vị tướng thứ 137 cũng đã xuất hiện trên trường đấu Công Lý. Bỏ qua vẻ ngoài siêu ngầu, đồ đệ "chân truyền" của Zed được fan ngưỡng mộ thế giới nhớ đến sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ mới lạ. đặc biệt trong ngừng thi côngĐây chính là khả năng đi xuyên địa hình, ra cả ngoài bản đồ nhờ chiêu thức Bộ (E).

Hóa ra phần ngoài bản đồ LMHT trông như thế này đây.

Bộ (E)

- Năng lượng tiêu hao: 90 mọi cấp | thời kì hồi chiêu: 21/19/17/15/13 giây.

Kayn nhận thêm 40% tốc độ di chuyển và kỹ năng vượt qua được địa hình trong vòng một.5 giây. khi lần đầu bước vào những địa hình, Kayn được hồi lại 100/115/130/145/160 (+40% STVL cùng thêm) và thời gian tác dụng được nâng cao lên 5 giây.

Sát Thủ Bóng Đêm: Nhận thêm tốc độ chuyển di và miễn dịch hiệu ứng làm cho chậm.

thời gian hiệu lực tối đa trong giao đấu với tướng địch là một.5 giây. các hiệu ứng bất động kết thúc ngay khi Bộ (E) được kích hoạt.

các tưởng khả năng đi xuyên tường, ra ngoài bản đồ bá đạo chỉ với ở Kayn. Thế nhưng một bug kinh khủng xuất hiện ở bản cập nhật 7.14 đã khiến cho điều này bị phá bỏ. Cụ thể, người ta thấy được Leona cũng với khả năng như vậy, thậm chí còn bá đạo hơn tất cả.

Dõi theo video phía trên, quý vị và Anh chị em mang thể thấy rõ việc Leona đi xuyên địa hình, ra rất xa khỏi map. Hơn nữa, nếu như Kayn mất thời kì hồi chiêu (E) và năng lượng thì việc di chuyển của Leona là ko bị dừng, cũng ko tốn bất kỳ tài nguyên nào khác.

Càng hiểm nguy hơn lúc có bug này, Leona vẫn sở hữu thể dùng kỹ năng hoàn toàn thường ngày. Chúng ta thấy được 1 Yasuo đầy máu, bất lực như thế nào lúc Leona cứ đánh kiểu 'du kích", thoắt ẩn thoắt hiện. Điểm rút cuộc, mang thể khẳng định lỗi này mới chỉ xuất hiện ở Leona, bởi lẽ những vị tướng còn lại trong cuộc chiến phía trên vẫn thi đấu bình thường, không với khả năng đi xuyên tường.

Hiện vẫn chưa rõ bug này tại sao xuất hiện, lỗi xuất hành trong khoảng đâu. bên cạnh đó vững chắc, bug khủng khiếp này mang ảnh hưởng rất lớn tới thăng bằng trong game. Hi vọng rằng, Riot Games sẽ sớm khắc phục nó chỉ cần khoảng sớm nhất.

Thông tin liên hệ


: ly_hai
:
: 0932356425
: Địa chỉ