Bếp điện từ sử dụng được với các loại nồi chảo nào


Ngày đăng: 11-08-2017 | Ngày cập nhật: 11-08-2017

Bep tu re là dòng bếp mới của cuộc sống tiên tiến, sở hữu trên mình những điểm hay vượt hẳn lên hơn so với bếp than và bếp ga. Mặc dù bếp điện từ cũng có một nhược điểm cực kỳ cao là thường rất kén nồi, chẳng phải loại nồi nào cũng dùng được trên bếp từ. Dưới đây là một số chất liệu nồi chảo dùng được trên bếp từ mà bạn cần tham khảo.

Các loại nồi nào dùng được trên bếp từ?

Bếp từ có kén nồi không? Câu tư vấn là “có”. Nhiều gia đình vẫn lưỡng lự có phải chọn bếp điện từ không bởi vì chúng khá kén nồi. Để sử dụng được trên bếp điện từ, cần là những loại nồi có thể nhiễm từ hay đế từ, còn các loại nồi thông thường sẽ Tránh sử dụng được. Vậy những loại nồi nào có khả năng dùng được trên bếp từ?

>>>Xem thêm: bếp từ âm đôi

Nồi Inox 430 (hoặc đế có lớp inox 430)

Bởi vì vào thành phần của inox 430 có chứa sắt phải chúng có khả năng nhiễm từ, cần chúng có thể dùng được trên bếp điện từ. Nhằm kiểm tra, các bạn có khả năng dùng nam châm nhằm thăm khám từ độ của loại nồi này.

Nồi gang hay gang tráng men

Loại nồi được tiến hành từ chất liệu gang hay gang tráng men có thể dùng được trên bếp điện từ là bởi rất vào đổi sang phần của gang có chứa sắt. Bạn cũng có khả năng dùng nam châm để xét nghiệm từ độ của loại bếp này.

Nồi/chảo Ceramic có đế từ

Đây cũng là một vào những loại nồi được bà nội trợ phù hợp và lựa bởi nó đem đến mức độ thẩm mĩ và thuận tiện cho chẳng gian bếp của bạn. Tuy thế nồi/chảo ceramic chỉ có một lớp đáy mỏng được dập vào đế phải chừng bền chẳng lớn so với những loại nồi inox.

Đĩa từ

Nồi thủy tinh, nồi đất và nồi nhôm là các loại nồi không thể sử dụng được trên bếp điện từ tại vì các chất liệu trên không có từ độ. Hiện thời, các nhà cung cấp đã phát minh ra đĩa từ, luôn còn liên hệ là miếng lớp sắt luôn inox 430, khi đặt đĩa từ phía dưới đáy có khả năng hỗ trợ những loại nồi trên có thể sử dụng được trên bếp từ. Khi này, đĩa từ sẽ được tiến hành nóng, từ đó truyền nhiệt và tiến hành nóng nồi nấu.

Nguồn: http://giaminhgroup.com/cac-loai-noi-dung-cho-bep-tu-tot-nhat-hien-nay-nd28053.html

Trên là những nhời tư vấn tới từ phía GiaMinhGroup, nếu như các bạn còn thắc mắc hay câu hỏi gì về các đồ vật gia dụng, nội thất nhà bếp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

GiaMinhGroup - Chuyền tải sự hài lòng

Website: giaminhgroup.com

Hotline: 18006802

Thông tin liên hệ


: giaminhgrouptcl
:
:
:
: