Đặt banner 324 x 100

Điều lưu ý khi chuyển văn phòng


Chuyển văn phòng là điều quan trọng đối nhiều công ty và doanh nghiệp. Khi chuyển văn phòng các bạn nên lưu ý những điều tối kị để khi chuyển sang văn phòng mới công ty sẽ được làm ăn như ý. Bài viết này sẽ đưa ra những điểm lưu ý cần tránh khi chuyển văn phòng, các bạn có thể tham khảo.
 

.

Không xem ngày tháng tốt để dọn văn phòng và chuyển sang văn phòng mới

Việc chọn ngày tháng tốt để dọn dẹp và di chuyển sang nhà mới sẽ giúp mọi việc được suôn sẻ và mang đến nhiều may mắn.Trong trường hợp chúng ta xem nhẹ ngày tháng tốt để chọn mà cứ thu dọn văn phòng và di chuyển sang văn phòng mới một phương pháp ngẫu hứng thì việc này đôi khi khiến giờ giấc rơi vào giờ xấu, xung đột, dẫn đến vận may không ghé mà vận xui thì nhiều.
 

xem ngày tốt chuyển nhà
 

Đại kỵ chuyển văn phòng vào tháng 3 và tháng 7

Đại kỵ ngày Tam nương, Sát chủ

 Không lên kế hoạch và danh sách kĩ càng cho công việc thu dọn. Để mọi thứ tiện lợi, bạn có thể liên hệ đến dịch vụ chuyển văn phòng Tiến Đạt để chúng tôi thay bạn làm việc lập kế hoạch và thi công thực hiện.

Bạn không hề có kế hoạch chi tiết cho việc lên danh sách, đóng gói đồ đạc và phân chia chúng. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn khi sắp xếp và kiểm kê đồ đạc lúc đến nơi mới. Bạn sẽ không cần biết đồ nào thiếu, đồ nào quan trọng.
 

len-ke-hoach-chuyen-nha-kien-vang
 

 Khi chuyển đến văn phòng mới cách bày trí văn phòng lộn xộn, không theo phong thủy. Điều tối kỵ là bạn không nên chọn văn phòng có vị trí không đẹp và bí bách, cô lập. Điều này gây khó khăn trong suốt giai đoạn thời kỳ làm ăn, ảnh hưởng doanh thu cực kỳ lớn.

Nhìn chung để liệt kê ra những điều tối kỵ trong vấn đề chuyển văn phòng là cực kỳ nhiều. Điều quan trọng nhất cũng là việc chọn giờ tháng tốt xuất phát và lên kế hoạch chi tiết cho mọi thứ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Tiến Đạt để có đượcquá trình làm việc an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Chuyển văn phòng tại quận 7 - TPHCM 

Thông tin liên hệ


: NTTTrang2406
:
:
:
: