Đặt banner 324 x 100

Có phải Toyota Crazy vì muốn một thương hiệu phụ để chiến đấu với AMG và M?


Chúng tôi đã phải thực hiện gấp đôi khi lần đầu tiên nghe tin này. Rõ ràng Toyota muốn tạo ra một thương hiệu phụ giống như bộ phận M của BMW và Mercedes-AMG. Chúng tôi nghĩ rằng điều này có nghĩa là thương hiệu TRD, nhưng trước đây Toyota đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mở rộng quan hệ đối tác với Gazoo Racing, một công ty chủ yếu bán xe đường bộ sửa đổi cho thị trường Nhật Bản. Trong một cuộc phỏng vấn với Autocar , Koei Saga, ông chủ của cả Gazoo Racing và bộ phận truyền động của Toyota nói rằng "đó là ý định của tôi" để mở rộng sự hiện diện của thương hiệu.
Toyota Long Bien
Anh ấy tiếp tục nói rằng, ở Châu Âu, thách thức lớn hơn bởi vì chúng tôi có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn ở đây, và đó cũng là một vấn đề về chi phí. Tuy nhiên, tôi đang làm việc rất nhiều vì vậy chúng ta có thể có một thương hiệu như thương hiệu M. Bạn có thể nghĩ rằng Toyota nhắm mục tiêu M và AMG là một ý tưởng ngớ ngẩn, nhưng Gazoo Racing có những gì nó cần. Công ty đã chế tạo GT86 GRMN, chỉ giới hạn ở 100 chiếc . Gazoo cũng chế tạo GRMN Sports FR Concept, lấy động cơ 2.0 lít và bổ sung cả bộ tăng áp và siêu nạp cho tổng công suất 315 mã lực. Rõ ràng thương hiệu Gazoo biết cách chế tạo một số chiếc xe tuyệt vời.
Toyota Hung Yen
Saga sẽ không bình luận về việc Gazoo có vai trò trong việc phát triển Supra thế hệ tiếp theo đang được phát triển cùng với BMW hay không. Chúng tôi vẫn nghĩ rằng Gazoo có thể có những gì cần thiết để mang đến cho Toyota một thương hiệu hiệu suất cạnh tranh.

Thông tin liên hệ


: vietbachnivc
:
:
:
: