Đặt banner 324 x 100

Cách  bố trí hệ thống âm thanh ngoài trờiĐiều quan trọng nhất khi bố trí khối hệ thống âm thanh ngoài trời đấy chính là vị trí lắp đặt loa. Vì đặc tính địa điểm mở, vì vậy nếu không chú ý tính toán đặt loa đúng cách, có thể âm thanh khó tới được tai người nghe  dù hệ thống  máy của người dùng có “khủng” đến đâu.
Một loa duy nhất chỉ có thể cung cấp đủ âm lượng cho một khối lượng người nghe. Xong đối với không gian lớn hơn, cần thiết nhất là lắp đặt nhiều loa array 30 lắp ở đa dạng hướng của địa điểm  nghe nhạc để âm thanh phân bố đều. Việc này giúp người dùng hạn chế được trường hợp âm lượng lớn quá gây cảm giác nhức tai ở địa điểm này, xong địa điểm khác lại thiếu âm thanh, không nghe rõ.
Phụ thuộc với không gian của người dùng mà chọn lựa hệ thống loa với mức Pphù hợp, hạn chế nhận thấy âm bass nhẹ, thiếu lực, hụt hơi khi ở không gian ngoài trời.
Đối với vị trí nhỏ, người mua chỉ nên lắp đặt 1 cặp loa full đi kèm chân loa là được. Hay người dùng có thể thay chân loa bằng loa sub nếu có sân khấu ca hát.
Với các đám cưới, events quy mô vừa, người ta sẽ hay chia loa ra gồm nhiều cụm loa lắp đặt trong  2 bên hội trường, cùng quy tắc chung là loa full sẽ đặt lên trên loa sub, vừa bổ sung âm bass cho âm thanh thêm khỏe khoắn và sắc nét tiếp  đó là làm bộ dàn    gọn hơn. Nếu vị trí dài có thể sử dụng thêm loa dọc theo chiều dài để bảo đảm âm thanh dành cho khán giả tham dự ngồi phía xa.
Với những events ngoài trời tầm cỡ rộng, phần lớn người mua thường sử dụng dàn khung treo loa, với  dàn  loa line array hiện đại, công suất  mạnh mẽ, vừa tăng  tính bền đẹp, vừa hỗ trợ cho âm thanh được đi truyền đi rộng hơn. Kết hợp với đó, người mua cũng có thể lắp đặt thêm các loa  ngay trước sân khấu phục vụ cho các khán giả đứng gần.
 

Thông tin liên hệ


: banghemassagenhatban
: webtravel1234
: 0967989479
: ha noi