Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp


Dịch vụ sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp là giải pháp tuyệt vời cho các gia đình. Bạn sẽ không phải lo lắng thời gian sơn nhà trong bao lâu? Chất lượng sơn nhà ra sao? Trình độ tay nghề thợ sơn nhà như thế nào?...

Dịch Vụ Sửa Nhà sẽ tư vấn tận tình, chi tiết, chính xác từ sản phẩm sơn nhà, sơn màu đẹp, hoàn thành đúng thời gian sơn nhà mà bạn muốn. Dịch vụ sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thi công sơn nhà tỉ mỉ, đẹp nhất, sang trọng và đẳng cấp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Với dịch vụ sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề. Vù vậy, chúng tôi chuyên nhận lăn sơn bả matit cho các công trình dân dụng, và công nghiệp với chất lượng được đánh giá tốt. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ làm hài lòng cho khách hàng với những tính năng vượt trội về chất lượng:

- Màu sơn vẫn giữ được sau thời gian dài sử dụng.

- Lau sạch vết bẩn dễ dàng.

- Có khảng năng chống thám mốc.

- Khách hàng chọn màu theo ý thích cá nhân, công việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hết.

Xem thêm:  Thi công sơn epoxy

Dịch Vụ Sửa Nhà chúng tôi là những người  yêu cái đẹp, cái hoàn hảo, chính vì thế những sản phẩm do chúng tôi thiết kế và thi công đều được thực thi một cách tỉ mỉ và tinh tế nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện và đưa tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, khác biệt nhất, đẹp nhất, bền nhất.

CÔNG TY TNHH DV – TM –XD KIM LOAN
Địa chỉ: Số 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM.
Chi nhánh: 253 Tân Hương , Phường Tân Quí, Quận Tân Phú, TPHCM.
Hotline : 0982.999.866 Fax : 028.3895.3999 – 028.3847.3569
 Email:info@sonnuockimloan.com
Website:  Thicongson.net
Xem thêm: https://www.trustinfo.vn/thi-cong-son-son-epoxy/