Đặt banner 324 x 100

Những trường hợp cần xin cấp Giấy phép lao động


Những trường hợp cần xin cấp Giấy phép lao động  
-  Thực hiện hợp đồng lao động
-  Di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp.
-  Thực hiện các loại hợp đồng hoặc thỏa thuận về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hóa, thể thao, giáo dục, dạy nghề và y tế.
-  Nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng.
-  Chào bán dịch vụ.
-  Làm việc cho tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Việt Nam được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.
-  Người chịu trách nhiệm thành lập hiện diện thương mại.
-  Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật.
 Điều kiện được cấp GPLĐ
-  Đủ 18 tuổi trở lên;
-  Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;
-  Là nhà quản lý, giám đốc điều hành hoặc chuyên gia theo quy định tại khoản 2 và khoản 3 Điều 2 của Nghị định số 34/2008/NĐ-CP ngày 25/3/2008 của Chính phủ về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam;
-  Đối với người nước ngoài xin vào hành nghề y, dược tư nhân, trực tiếp khám, chữa bệnh tại Việt Nam hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục, dạy nghề phải có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam về hành nghề y, dược tư nhân hoặc về giáo dục, dạy nghề.
-  Không có tiền án về tội vi phạm an ninh quốc gia; không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hình phạt hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong việc hướng dẫn khách hàng làm thủ tục cấp thẻ tạm trú, vì vậy nếu có nhu cầu tìm hiểu Visa Việt Nam , hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ


: hienpt1805
:
:
:
: