Đặt banner 324 x 100

Quán Bún Bò Gốc Huế Ngon Quận Bình Tân


Quán 75 Bún Bò Gốc Huế

Đ/c: 191 Gò Xoài, P.BHH A, Q.Bình Tân

Thời gian: 6h30 - 2h sáng hôm sau

Tel: 0981105771

Ngoài những nét đặc trưng tổng quát của ẩm thực Việt Nam ẩm thực dân gian Huế mang những đặc trưng riêng, nổi bật. Nói đến ăn uống xứ Huế, người ta thường nghĩ đến lối ăn cung đình, một phong cách ẩm thực được hình thành để phục vụ triều đình nhà Nguyễn trong hơn một thế kỷ đóng đô ở đây. Mảnh đất Huế, con người Huế đã sản sinh ra rất nhiều những sản vật ngon và mới lạ từ những món ăn dân dã đến những món cao lương mỹ vị phục vụ cho các vua chúa và lâu dần nó đã trở thành nền văn hóa ẩm thực khiến cho thực khách xa gần luôn muốn được khám phá, tìm hiểu và thưởng thức. Hôm naydiadiemanuong.net.vn xin giới thiệu đến các bạn Quán 75 Bún Bò Gốc Huếcho bạn cơ hội thưởng thức ẩm thực Huế một cách trọn vẹn.

Lớp váng hỗn hợp xả bằm, ớt, gia vị riêng sóng sánh phủ lên bề mặt tô bún thật hấp dẫn, hành lá và nhất là một gốc xả nấu chín cho đậm đà hương sắc không thể thiếu trong tô. Chất Huế trong tô bún bò là việc có thêm một số sản vật đặc trưng, ví như trong đĩa rau ghém có thêm vài sợi bắp cải, xà lách, một ít lá kinh giới (vụ rau kinh giới có lẽ ảnh hưởng chất ẩm thực Bắc)...

Cũng với những nguyên liệu chính là bún, thịt bò, giò heo, rau sống, giá, bắp chuối… nhưng điểm đặc biệt của bún bò An Cựu chính là hương vị đậm đà, không lẫn vào đâu được. Vào những ngày cuối tuần, cùng người thân thưởng thức tô bún bò đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm cúng nhờ nước lèo cay nồng hòa quyện với thịt bò mềm, chân giò giòn và rau sống thanh mát ăn không ngán.

Bún bò Huế có hương vị rất riêng với nước dùng làm từ xương bò hầm chín, có thêm mắm ruốc và chả lợn hay chả bò quyện nhuyễn. Thịt bò thăn hoặc bò bắp, được thái mỏng, nhúng vào nước dùng đang sôi trước khi cho vào bát (gọi là thịt bò tái), hoặc luộc chin từ trước đó.

Đến với Quán 75 Bún Bò Gốc Huế, các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị Huế ngay chính tại đất Sài Gòn này. Quán nằm nép mình tại địa chỉ số 191 Gò Xoài, Quận Bình Tân, Quán 75 là nơi quen thuộc với những ai yêu thích các món ăn Huế.

Không gian bên trong của quán sạch sẽ, thoáng mát với những bộ bàn ghế bằng inox sáng bóng được xếp ngay ngắn. Sử dụng màu xanh nhạt làm màu chủ đạo, không gian của quán mang lại cho thực khách cảm giác thân thiện và gần gũi. 

Quán 75 Bún Bò Gốc Huế

Đ/c: 191 Gò Xoài, P.BHH A, Q.Bình Tân

Thời gian: 6h30 - 2h sáng hôm sau

Tel: 0981105771

http://diadiemanuong.net.vn