Đặt banner 324 x 100

Cách sửa máy bơm nước công nghiệp và dân dụng


Khi chọn mua một chiếc máy bơm, điều mà người mua để ý đó chính là kết cấu của máy bơm. Bởi lẽ cấu trúc của máy bơm ảnh hưởng ko nhỏ đến nguyên lý hoạt động, ứng dụng và 1 vài thuộc tính của máy bơm.

Máy bơm công nghiệp và máy bơm dân dụng đều có thể hư hỏng hoặc gặp phải 1 vài lỗi cơ bản sau thời giờ sử dụng thời gian dài Dù thế việc sửa chữa và khắc phục một số lỗi cơ bản của máy bơm dân dụng, máy bơm công nghiệp thế nào không hề đơn giản.

Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/bao-gia-may-bom-ebara.html

Vậy Bí quyết sửa chữa những loại máy bơm dân dụng và máy bơm công nghiệp như thế nào? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong bài viết sau nhé!

Sửa lỗi máy bơm dân dụng và máy bơm công nghiệp

Với thời gian dùng quá daì hoặc do điều kiện bơm khắc nghiệt khiến máy bơm gặp phải 1 vài sự cố cần khắc phục ngay, có thể chỉ là các sự cố nhỏ nhưng lại ảnh hưởng lớn đến chất lượng bằng máy bơm những dòng .

Máy bơm khi có có trục trặc thường có một vài lỗi cơ bản sau:

 • Máy bơm đang hoạt động thông thường bỗng nhiên ko chạy.
 • Máy bơm không lên nước.
 • Máy bơm phát ra tiếng ồn quá lớn trong giai đoạn chạy.
 • Máy bơm bị mất áp hoặc nhảy áp thường xuyên.
 • Máy bơm bị hỏng vòng bi, hỏng cánh quạt, hỏng tụ…

vài lỗi này có khả năng gặp ở bất kỳ dòng máy bơm công nghiệp và dân dụng nào thành lập Chính vì lí do đó người sử dụng phải để ý kỹ đến chất lượng và hiệu quả dùng những loại bơm từ đó có được hiệu quả sử dụng tối đa .

Xem thêm: máy khuấy điện tự động

Đầu kết nối nhanh Ebara QDC

Hãy tới với một vài đơn vị có chữ tín như VIMEX để được tư vấn trợ giúp free , sửa chữa 1 vài model máy bơm nhanh chóng nhất.

Chúngtôi cam kết

 • Tìm chuẩn xác lỗi sửa đúng Hướng dẫn
 • chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng
 • hỗ trợ tận nơi nếu như khách hàng có mong muốn
 • hàng ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao giàu Mẹo
 • một vài linh kiện trong công đoạn sửa chữa 100% là hàng xịn, được nhập khẩu trực tiếp từ một số nhà phân phối nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an trí về chất lượng cao của hàng hóa sản phẩm .
 • không chỉ vậy, thời gian sửa chữa nhanh lẹ, linh hoạt với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề. Các sự cố về máy bơm nước của gia đình các bạn cũng như máy bơm nước tại một số khu đông dân cư , khu mua sắm , nhà máy…sẽ được khắc phục một Bí quyết mau lẹ và ko ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của mỗi gia đình, doanh nghiệp .

Quý khách hàng cần sửa chữa 1 số model máy bơm dân dụng và công nghiệp hãy đến với Vimex để được giúp đỡ miễn phí.

Chúng tôi có hàng ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm Bí quyết chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: máy bơm nước ebara

Hotline hỗ trợ: 0989775196.

 

Thông tin liên hệ


: nhvan226
:
:
:
: