Đặt banner 324 x 100

Cửa hàng bán giày bảo hộ Safety Jogger giá sỉCửa hàng bán giày bảo hộ Safety Jogger giá sỉ Với nhiều chính sách ưu đãi, giá sỉ bằng giá lẻ, mua nhiều thì ưu đãi nhiều nên Thiên Bằng luôn là cửa hàng được lựa chọn cho bất cứ ai muốn mua giày bảo hộ jogger cao cổ chính hãng.
Cửa hàng bán giày bảo hộ Safety Jogger giá sỉ
 

>> Tham khảo địa chỉ cung cấp đồ Bảo hộ lao động uy tín chất lượng
 


Với những người làm trong môi trường chứa nhiều hóa chất, vật nhọn có thể làm hư hại đôi bàn chân, thì một đôi giày bảo hộ jogger cao cổ là cần thiết để bảo vệ đôi chân được toàn diện hơn.

giày bảo hộ safety jogger cao cổ

Giày bảo hộ jogger - lựa chọn an tâm của khách hàng
Đối với khách hàng quen thuộc với sản phẩm giày bảo hộ jogger thì jogger thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo và an tâm nhất không chỉ về sự đa dạng mẫu mã, chất lượng mà còn đặc biệt ở những tính năng vượt trội của mình.
Với khách hàng lo lắng việc cổ chân mình sẽ bị thương nếu giày cổ thấp thì thường sẽ lựa chọn sản phẩm giày bảo hộ jogger cao cổ để bảo vệ toàn diện từ cổ chân đến hết bàn chân, thay vì lựa chọn mẫu cổ thấp.


>>  Tìm hiểu Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng


Ưu điểm của giày bảo hộ jogger cao cổ
Không khác biệt nhiều so với những mẫu giày bảo hộ của các thương hiệu khác, ngoài cấu tạo cơ bản, dòng giày bảo hộ jogger cổ cao có những tính năng vượt trội như : 

Đế giày bằng cao su lót sợi kevlar phylon giúp chống trơn trượt và đâm xuyên
Bề mặt ngoài bằng da bò chất lượng cao, lót trong là sợi nylon chống thấm nước, chống trơn trượt, chống sốc và chống tĩnh điện.
Mũi sắt/composite chống dập ngón chân khi va đập.
Phần cổ giày cao, ôm trọn, giữ ấm, tránh vật rơi vào trong, bảo vệ cổ chân tuyệt đối.
Đây chính là những tính năng giúp giày bảo hộ jogger cao cổ chinh phục lòng tin khách hàng, từ đó đưa ra những sự lựa chọn an tâm nhất.
giày bảo hộ jogger cao cổ bảo vệ mắt cá chân
Môi trường nên sử dụng giày bảo hộ jogger cao cổ
Giày bảo hộ jogger cao cổ phù hợp cho khách hàng thường xuyên làm việc trong môi trường như công trường xây dựng, xưởng cơ khí, hầm mỏ, nhà máy hoặc là nhân viên sửa chữa, bảo trì, đầu bếp… đều có thể mang. Một số giày bảo hộ jogger cao cổ còn thích hợp mang đi phượt, dã ngoại và tham gia các hoạt động ngoài trời.

Giày bảo hộ jogger cao cổ có giá bao nhiêu?
Giày bảo hộ jogger cao cổ hiện nay có giá dao động từ 450,000 VNĐ - 2,000,000 VNĐ một đôi tùy vào dòng sản phẩm. Vì vậy khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiên của mình.
 

Thông tin liên hệ


: levandat20985
:
:
:
: