Đặt banner 324 x 100

Nơi Bán Giày Bảo Hộ Việt Ý Chất Lượng Tại Tphcm?Giày bảo hộ Việt Ý giúp bảo vệ đôi chân của bạn được an toàn trong những môi trường làm việc khắc nghiệt, tránh được những tổn thương do tai nạn nghề nghiệp gây ra. Mua giày bảo hộ Việt Ý ở TPHCM, bạn có thể ghé công ty Thiên Bằng để xem mẫu và chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

>>> giày bảo hộ lao động


Thị trường giày bảo hộ Việt Ý ngày nay
Với việc đảm bảo sức khỏe và an toàn của người lao động. Cùng với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế luật an toàn lao động tại Việt Nam ngày càng được xiết chặt hơn. Vì vậy an toàn trong lao động được đẩy mạnh hơn. Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều đại lý, cửa hàng cung cấp giày bảo hộ Việt Ý với nhiều chất lượng và giá cả. Làm sao để chọn 1 địa chỉ mua giày bảo hộ tại TPHCM uy tín chất lượng không phải điều dể dàng.

Giày bảo hộ việt ý

Có rất nhiều thương hiệu loại giày bảo hộ lao động, nổi trội trên thị trường có giày bảo hộ Việt Ý của công ty Thiên Bằng.
>>> giày bảo hộ cao cổ


Giày bảo hộ Việt Ý
Giày da bảo hộ Việt Ý VIGICO thấp cổ
– Giày da xuất khẩu thấp cổ
– Đế đen,Đế kếp,chống hóa chất,chống trơn trượt, giày cách điện
– Đế có lót thép chống đinh và vật nhọn đâm xuyên
– Được sản xuất bằng da bò có độ bền dẻo dai, bền bỉ, hút được mồ hôi
– Bên trong có lót vải bạt thông thoáng, giày đã được kiểm định về chất lượng
– Giày Việt Ý sản xuất với các tiêu chí: Chất lượng, An toàn, Giá cả hợp lý, Thuận tiện khi sử dụng

Những dòng giày nhâp khẩu phù hợp với những ngành công nghiệp đòi hỏi mức độ bảo hộ an toàn cao hơn như: xây dựng, cơ – điện, đóng tàu, dầu khí,… Đây là những dòng giày bảo hộ có chất lượng tốt bảo đảm sự an toàn và ổn định cho công việc.

Được tin dùng trên thị trường hiện nay là dòng giày được nhập khẩu chính hãng, sử dụng công nghệ cao. Giày bảo hộ  Việt Ý được biết đến như 1 thương hiệu giày thân thuộc của dòng giày bảo hộ lao động nhập khẩu.
Được tín nhiệm cao như vậy bởi dòng giày này có chất lượng được khẳng định. Cùng nhiều tính năng nỗi bật như: chống đâm thủng, chống tĩnh điện, chống trơn trược như giày bảo hộ Jogger

>>> giày bảo hộ công trường

Thông tin liên hệ


: levandat20986
:
:
:
: