Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ đăng ký bản tự công bố sản phẩm nước uống tế bào gốc nhân sâm nhập khẩu


DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẢN TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM "NƯỚC UỐNG TẾ BÀO GỐC NHÂN SÂM" NHẬP KHẨU  

Sản phẩm "Nước Uống Tế Bào Gốc Nhân Sâm" là sản phẩm được chiết xuất các hoạt chất quý giá từ nhân sâm sâm núi. Khác với các sản phẩm nhân sâm khác, đặc biệt là nhân sâm núi với giá thành đắt đỏ. Thì Sản phẩm "Nước Uống Tế Bào Gốc Nhân Sâm" là sản phẩm được tạo từ công nghệ "nuôi cấy tế bào gốc", giúp cho người tiêu dùng tiếp cận với nhân sâm với giá thành hợp lý hơn, nhưng vẫn chứa hàm lượng ginsenosides quý hiếm, công dụng tốt, dễ dùng và không có tác dụng phụ.

Tuy là sản phẩm mới nhưng hiện nay đang được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Các doanh nghiệp khi nhập khẩu các mặt hàng này về cần tiến hành đăng ký bản tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi đưa sản phẩm bán ra thị trường theo nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành ngày 02/02/2018.

An Chi Phương tự hào là công ty đi đầu trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thành đăng ký bản tự công bố chất lượng sản phẩm trong thời gian sớm nhất với chi phí tối ưu nhất. Các doanh nghiệp sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí khi hợp tác với chúng tôi.

I THÀNH PHẦN HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP:

II QUY TRÌNH AN CHI PHƯƠNG THỰC HIỆN:

III THỜI GIAN THỰC HIỆN:

Mọi thắc mắc, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 028.6683.8515 | 0908.872.079 hoặc gửi thông tin cần tư vấn qua mail anchiphuongcompany@gmail.com để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ đăng ký bản tự công bố chất lượng sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.