Đặt banner 324 x 100

đăng ký bản công bố chất lượng thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên nang nhập khẩu


DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE DẠNG VIÊN NANG NHẬP KHẨU

Hiện nay, một phần do lối sống hối hả hoặc do môi trường ô nhiễm tác động không ít đến sức khỏe con người. Sức khỏe đối với con người là tài sản vô giá. Vì vậy, các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu để sử dụng cho bản thân và những người thân trong gia đình.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là gì?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tên tiếng anh gọi là Health Supplement là các sản phẩm được chế biến dưới dạng viên; dạng cao đặc hoặc dạng lỏng; dạng bột hoặc dạng cốm. Được chế biến có chứa một hoặc hỗn hợp của các Vitamin, khoáng chất, hoạt chất sinh học có nguồn gốc tự nhiên từ động vật, chất khoáng và nguồn gốc thực vật ở các dạng như chiết xuất, cô đặc,...

Công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe

-Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp bổ sung các dưỡng chất, vi chất cần thiết cho cơ thể mà các chế độ ăn thông thường không thể cung cấp đủ được.

-Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thể thay thế cho bữa ăn thông thường trong trường hợp không thể ăn uống được do bệnh tật

-Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ giảm nguy cơ và tác hại bệnh tật. Giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tật.

Các doanh nghiệp cũng nhanh chóng nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng nên nhập khẩu về các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, các doanh nghiệp thường nhập về các loại Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được bào chế dưới dạng viên nang được đóng gói cẩn thận, đẹp mắt. Sản phẩm vừa có tính tiện lợi, vừa dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Để có thể mua được những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt và chất lượng, người sử dụng nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, tìm đến những địa chỉ uy tín phân phối sản phẩm hoặc các đại lý trực thuộc để có những sản phẩm tốt nhất.

Để hạn chế các trường hợp các sản phẩm thực phẩm chứa năng là hàng nhái, hàng kém chất lượng lưu thông tràn lan trên thị trường. Chính phủ đã ban hành NĐ 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 về việc đăng ký bản công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trước khi đưa sản phẩm ra thị trường cụ thể như sau:

Theo Chương III, Điều 6. Đăng ký bản công bố sản phẩm quy định: "Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải đăng ký bản công bố sản phẩm đối với các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt"

Nhiều doanh nghiệp mất nhiều thời gian trong việc đăng ký bản công bố chất lượng sản phẩm tại Bộ Y tế do không nắm rõ luật, lúng túng trong chuẩn bị tài liệu hồ sơ, nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước. Công ty An Chi Phương sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp dịch vụ đăng ký bản công bố chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp sản phẩm sớm được bán công khai hợp pháp trên thị trường.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG “THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE DẠNG VIÊN NANG NHẬP KHẦU TẠI AN CHI PHƯƠNG - QUẬN 10 - TP. HCM :

  1. THÀNH PHẦN HỒ SƠ:

II. QUY TRÌNH LÀM VIỆC :

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề trên hay các thủ tục cần thiết để đăng ký bản công bố chất lượng thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhậpkhẩu khác thì đừng chần chừ hãy liên lạc ngay với chúng tôi để hưởng những dịch vụ nhanh nhất và miễn phí tư vấn 24/7.

Liên hệ: 0908.872.079 (Ms Hồng Ân)

Email: anchiphuongcompany@gmail.com