Đặt banner 324 x 100

Loa monitor -ứng dụng loa monitor để làm gìỨng dụng phổ biến của những dòng loa Monitor đólà lắp đặt cho những dàn âm thanh sân khấu, events. Nếu để ý một vài sân khấu trình diễn, sẽ có một số chiếc loa quay hướng về phía ca sĩ và ban nhạc chứ không quay về phía khán giả phía dưới. Đấy chính là loa Monitor. Với khả năng đưa lại âm thanh rõ tiếng nhất mà nó sở hữu, loa Monitor sẽ hỗ trợ ban nhạc và MC nghe và biểu diễn sao để mang đến âm thanh tốt nhất, không bị nhầm tông, lạc lời giữa nhạc và lời ca khúc, đảm bảo việc liên kết giữa giọng hát và các loại nhạc cụ trở nên trau truốt, hài hòa đối với nhau. Phòng thu cũng là một dàn cần phải có loa Monitor, vì âm thanh của  phòng thu đòi hỏi sự chuẩn xác tuyệt đối để có thể sửa âm thanh sao cho thích hợp nhất.
Thường,  loa Monitor có cấu tạorất đặc trưng, dễ nhận biết so với những sản phẩm loa khác đối với loại nằm nghiêng, 2 cạnh loa được làm không tương đương  nhau. loa array 30 sở hữu góc phóng được cấu tạo bảo đảm để không bị  hú, hạn chế tốt nhất các tiếng hú khi ca sĩ hay band nhạc trình diễn. Độ vang của một số loại loa này đa số sẽ ngắn hơn so đối với những loại loa ;ắp đặt trước sân khấu, hướng về khán giả 
Trong một vài tình huống cụ thể thì loa Monitor vẫn có thể làm vai trò thay thế những loại loa FOH, nhưng trong trường hợp trái lại thì sẽ không phù hợp. Do đó mà trong một số hệ thống âm thanh gia đình, người ta đã bắt đầu lắp đặt thêm các loại loa Monitor. Thời gian qua công nghệ phát triển, rất nhiều nhãn hiệu thông thường sản xuất chung một loại loa sở hữu cả 2 khả năng đóng vai trò là loa Monitor, vừa có thể làm loa FOH được.

Thông tin liên hệ


: banghemassagenhatban
: webtravel1234
: 0967989479
: ha noi