Đặt banner 324 x 100

Toyota-Xe bán chạy nhất của Mỹ chứng minh không có vụ tai nạn nào khác xuất hiện


Bây giờ có vẻ như doanh số bán ô tô kỷ lục của năm 2016 sẽ đi xuống khi mức nước cao cho dòng chảy hiện tại này khi nhu cầu về xe hơi, xe tải và SUV giảm. Các cơ sở sản xuất sẽ cắt giảm ca. theo báo chí tự do Detroit .
Toyota Long Biên
Điều này đánh dấu sự tiếp tục của một xu hướng giảm bắt đầu vào tháng 1 và điều đó đã buộc ngành công nghiệp ô tô phải hiệu chỉnh lại các mục tiêu và chiến lược xoay vòng để cắt giảm chi phí và chịu đựng sự suy thoái. Karl Brauer, nhà xuất bản điều hành của Autotrader và Kelley Blue Book cho biết , nhiều nhà sản xuất ô tô không coi đây là một vụ tai nạn mà là một cao nguyên. "Chúng ta phải để năm nay diễn ra", ông nói. "Tôi không nản lòng trước những con số. Tôi xem nó như trong một phạm vi bình thường trong một ngành công nghiệp cao nguyên, ông Mark LaNeve, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị của Ford cho biết.

Bạn cũng có thể thích
Xe thể thao nổi bật Không ai muốn mua
Xe thể thao nổi bật Không ai muốn mua
Xấu hổ thất bại xe hơi Các nhà sản xuất ô tô muốn bạn quên
Xấu hổ thất bại xe hơi Các nhà sản xuất ô tô muốn bạn quên
Để đánh giá sự sụt giảm doanh số khổng lồ, Reuters đã công bố danh sách 20 mẫu xe bán chạy nhất trong cả tháng 4 năm 2017 và đến tháng 4 năm 2017. Năm sản phẩm bán chạy nhất trong tháng 4 theo thứ tự giảm dần là Ford F-Series, Ram, Chevy Silverado, Honda CR-V và Toyota Rav4. Bên cạnh thực tế không phải một trong những chiếc xe này là một chiếc xe hơi, đáng chú ý là tháng Tư này có một vài sự tương phản với doanh số Năm Đến Tháng Tư 2017, mô tả Silverado ở vị trí thứ hai và Nissan Rogue chiếm vị trí thứ tư vị trí, gửi Honda CR-V đến vị trí thứ năm và hoàn toàn loại bỏ chiếc Rav4 khỏi danh sách. Thực tế là nước Mỹ vẫn còn say mê với xe tải và crossover cho rằng sự suy thoái hiện tại chỉ là một phần của dòng chảy tự nhiên và dòng chảy của ngành công nghiệp.
Toyota Hưng Yên
 

Thông tin liên hệ


: vietbachnivc
:
:
:
: