Đặt banner 324 x 100

Sửa Surface Book thợ giỏi chuyên nghiệp lấy ngay


Bạn đang muốn tìm một địa chỉ sửa Surface Book giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội nhưng vẫn chưa biết sửa Surface uy tín ở đâu? Đừng lo những nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết sớm thôi khi tham khảo qua bài viết ngắn này.

Địa chỉ sửa Surface Book Hà Nội

Nếu muốn tìm một nơi để gửi gắm chiếc máy tính bảng Surface của mình thì đừng bỏ qua trung tâm iT&T 104 Thái Hà, quận Đống Đa. Địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về Surface Book nói riêng và các dòng Surface nói chung.

Dịch vụ sửa Surface Book 

Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu khắc phục lỗi trên chiếc Surface Book của mình nhưng đa số là do không may hoặc vô ý làm rơi vỡ màn hình và lỗi bàn phím mà thôi. Vì độ hoàn thiện của dòng máy tính bảng 2 trong 1 của Microsoft là vô cùng tốt.

*** Sửa màn hình Surface Book

Vấn đề màn hình có lẽ là chủ yếu của khách hàng khi tới trung tâm sửa Surface Book 104 Thái Hà. Bởi lẽ thiết kế chắc chắn là vậy nhưng màn hình của Surface hay bất kỳ dòng máy máy bảng, điện thoại... đều rất dễ nứt vỡ khi va đập mạnh.
Chính vì vậy mà dịch vụ thay màn hình Surface Book được triển khai với mục dích khắc phục tình trạng máy cho khách hàng.
 

>>> Click tham khảo giá thay màn hình Surface Book đang niêm yết tại trung tâm (giá có thể thay đổi vào từng thời điểm).

*** Thay pin Surface Book

Một điều ảnh hưởng tới sự trải nghiệm cũng như vận hành của máy đó là về dung lượng pin. Pin giờ không chỉ có nhiệm vụ duy trì hoạt động của máy nữa mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu năng, sự mượt mà của thiết bị. Do vậy pin bị chai do sử dụng thời gian dài là điều không thể tránh khỏi và bạn đang có nhu cầu thay một quả pin Surface Book chất lượng hơn.
Điều này không khó nếu bạn đem sửa Surface Book tại 104 Thái Hà. Khi mà pin Surface Book được trung tâm nhập khẩu chính hãng, cam kết bảo hành cho khách hàng khi tới thay pin.


>>> Nếu chưa biết giá bạn có thể xem ngay Pin Surface Book tại đây.

*** Sửa bàn Phím Surface Book

Về vấn đều sửa Surface Book trên bàn phím đa phần là lỗi kẹt phím, chết phím hoặc loạn phím không đúng chữ cần gõ. Và điều đặc biệt là bàn phím Surface Book cũng sẽ có trang bị một quả pin tương tự như trên thân máy, đến đây nếu chưa rõ thì có thể quay lại mục trên.
Lỗi bàn phím khi kết nối với thân máy. Đó là khi bạn muốn sử dụng chiếc Surface Book của mình như một chiếc laptop nhưng nó không thể kết hợp và bạn không biết làm cách nào để khắc phục.


Hình ảnh sửa bàn phím Surface Book cho khách.

*** Sửa Surface Book: Loa + Camera

Trường hợp sửa loa và camera trên Surface rất ít gặp do Surface thiết kế máy ảnh của mình rất chắc chắn với kính rất chắc chắn cũng rất khó bị xước. Tuy nhiên ở một số trường hợp nào đó gián tiếp làm Camera bị mờ, không bắt được nét ảnh... bạn có thể đem tới dịch vụ sửa Surface Book Thái Hà để khắc phục nhanh nhất cho bạn.

Loa cũng quan trọng, sẽ thấy rất phiền phức khi chất lượng âm thanh kém đúng không nào, loa Surface Book thường gặp phải một số vấn đề như bị dè, bị ngắt quãng không ổn định bởi vậy nếu bạn có nhu cầu thì có thể đem chiếc Surface tới trực tiếp cửa hàng để được kiểm tra miễn phí và sửa chữa nếu cần.

*** Một số lỗi khác trên Surface Book


Máy Surface Book khách gửi sửa chữa.

Với những chia sẻ ở trên tập trung vào phần cứng còn về những lỗi phần mềm trên Surface Book hay gặp phải như là BOSD, driver lỗi hay quá nhiệt... Hay một số lỗi như treo máy, không thể khởi động sau khi cập nhật hoặc gắn dock bàn phím, trackpad không sử dụng được... Có lẽ đã đến lúc cần sửa Surface Book của bạn nhất.

Thông tin liên hệ


: thaoit
:
:
:
: