Đặt banner 324 x 100

Không gian mua sắm các mẫu giày của Dolce & Gabbana tại Hà Nội


Dolce & Gabbana là một hãng thời trang cao cấp của Ý do hai chàng trai, Domenico Dolce và Stefano Gabbana sáng lập vào năm 1985. Hãng thời trang nổi tiếng với đồng hồ đeo tay, các loại nước hoa cũng như trang phục thể thao, năng động, trẻ trung. Tại Việt Nam, có rất hiếm cửa hàng nào cung cấp thời trang Dolce & Gabbana nói chung và các mẫu giày của Dolce & Gabbana tại Hà Nội uy tín như 24cara.

 

 

 

Những đôi giày của Dolce & Gabbana luôn được 24cara cập nhật theo xu hướng thời trang để mang về cho người tiêu dùng Việt Nam những mẫu giày hot nhất trên thị trường. Chất lượng của giày luôn được shop kiểm tra kỹ càng trước khi nhập về shop. Chất liệu giày được trải qua công nghệ cải tiến cao giúp đôi giày thêm mềm mại, nhẹ nhàng hơn, đi êm chân hơn. Đế giày được đúc nguyên miếng cao su, có các rãnh nhỏ ở trên bề mặt đế giày tạo độ ma sát cao, an toàn di chuyển và vận động trên mọi địa hình. Form giày chuẩn đi ôm chân tôn dáng, làm đôi chân của bạn trông thon dài hơn.

24cara đã xách tay và nhận order các mẫu giầy dolce & gabbana authentic về Việt Nam. Mời quý khách hàng cùng tham khảo ngay sau đây:

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm thì hãy xem thêm bài viết đồng hồ hermes giá bao nhiêu?

Thông tin liên hệ với 24cara:

• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0926372222 / 0966506666

• Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn